Prime Minister's Office
PM to inaugurate new ASI Headquarters in New Delhi
11 JUL 2018 5:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, will inaugurate the new Headquarters building of the Archaeological Survey of India (ASI), at Tilak Marg in New Delhi on July 12, 2018.
The new Headquarters building has been equipped with state-of-the-art facilities, including energy efficient lighting and rainwater harvesting. It shall include a Central Archaeological Library with a collection of about 1.5 lakh books and journals.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ನವದೆಹಲಿಯಲ್ಲಿ ಹೊಸ ಎ.ಎಸ್.ಐ. ಕೇಂದ್ರ ಕಚೇರಿ ಉದ್ಘಾಟಿಸಲಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿ
11 JUL 2018 5:04PM by PIB Bengaluru
ನವದೆಹಲಿಯಲ್ಲಿ ಹೊಸ ಎ.ಎಸ್.ಐ. ಕೇಂದ್ರ ಕಚೇರಿ ಉದ್ಘಾಟಿಸಲಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ನವ ದೆಹಲಿಯ ತಿಲಕ್ ಮಾರ್ಗ್ ನಲ್ಲಿ 2018ರ ಜುಲೈ 12ರಂದು ಭಾರತೀಯ ಪುರಾತತ್ವ ಸರ್ವೇಕ್ಷಣಾ (ಎ.ಎಸ್.ಐ.) ಇಲಾಖೆಯ ನೂತನ ಕೇಂದ್ರ ಕಚೇರಿ ಕಟ್ಟಡವನ್ನು ಉದ್ಘಾಟಿಸಲಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ನೂತನ ಕೇಂದ್ರ ಕಚೇರಿಯ ಕಟ್ಟಡವು ಇಂಧನ ದಕ್ಷತೆಯ ವಿದ್ಯುತ್ ಮತ್ತು ಮಳೆ ನೀರು ಕೊಯ್ಲು ಸೇರಿದಂತೆ ಅತ್ಯಾಧುನಿಕ ಸೌಲಭ್ಯಗಳನ್ನು ಒಳಗೊಂಡಿದೆ. ಜೊತೆಗೆ 1.5 ಲಕ್ಷ ಪುಸ್ತಕ ಹಾಗೂ ಪತ್ರಿಕೆಗಳನ್ನು ಒಳಗೊಂಡ ಕೇಂದ್ರೀಯ ಪುರಾತತ್ವ ಗ್ರಂಥಾಲಯವನ್ನೂ ಒಳಗೊಂಡಿದೆ.