Prime Minister's Office
PM to inaugurate new ASI Headquarters in New Delhi
11 JUL 2018 5:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, will inaugurate the new Headquarters building of the Archaeological Survey of India (ASI), at Tilak Marg in New Delhi on July 12, 2018.
The new Headquarters building has been equipped with state-of-the-art facilities, including energy efficient lighting and rainwater harvesting. It shall include a Central Archaeological Library with a collection of about 1.5 lakh books and journals.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ആര്‍ക്കിയോളജിക്കല്‍സര്‍വ്വേഓഫ്ഇന്ത്യയുടെ പുതിയആസ്ഥാനം പ്രധാനമന്ത്രി ന്യൂഡല്‍ഹിയില്‍ഉദ്ഘാടനം ചെയ്യും
11 JUL 2018 5:04PM by PIB Thiruvananthpuram
ആര്‍ക്കിയോളജിക്കല്‍ സര്‍വ്വേഓഫ്ഇന്ത്യയുടെ (എ.എസ്.ഐ) പുതിയആസ്ഥാന മന്ദിരംന്യൂഡല്‍ഹിയിലെതിലക്മാര്‍ഗ്ഗില്‍പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി നാളെ (2018 ജൂലൈ 12) ഉദ്ഘാടനം ചെയ്യും.
ഊര്‍ജ്ജകാര്യക്ഷമതയാര്‍ന്ന പ്രകാശസംവിധാനം, മഴവെള്ളകൊയ്ത്ത്എന്നിവയുള്‍പ്പെടെഅത്യാധുനികസൗകര്യങ്ങളാണ് പുതിയആസ്ഥാന മന്ദിരത്തിലുള്ളത്. ഏകദേശം 1.5 ലക്ഷം പുസ്തകങ്ങളും, മാസികകളുംഅടങ്ങുന്ന കേന്ദ്ര ആര്‍ക്കിയോളജിക്കല്‍ ലൈബ്രറിയുംഇതിലുള്‍പ്പെടും.