Ministry of Home Affairs
Jammu and Kashmir Reorganisation (Adaptation of State Laws) Order, 2020
01 APR 2020 11:45AM by PIB Delhi
Union Ministry for Home Affairs (MHA) has issued an order for adaptation and modification of State Laws specific to the erstwhile State of Jammu and Kashmir, to further facilitate the application of Central Laws to the newly formed Union Territory of Jammu and Kashmir.
Gazette Notification

హోం మంత్రిత్వ శాఖ
జ‌మ్ము కాశ్మీర్ పున‌ర్ వ్య‌వ‌స్థీక‌ర‌ణ‌( రాష్ట్ర చ‌ట్టాల అనుస‌ర‌ణ ) ఆర్డ‌ర్ 2020
01 APR 2020 11:45AM by PIB Hyderabad
కొత్త‌గా ఏర్ప‌డిన జ‌మ్ము కాశ్మీర్ కేంద్ర పాలిత ప్రాంతానికి కేంద్ర చ‌ట్టాలు అమ‌లులోకి తెచ్చేందుకు వీలుగా , ఒక‌ప్ప‌టి జ‌మ్ము కాశ్మీర్ రాష్ట్రానికి ప్ర‌త్యేకంగా ఉన్న రాష్ట్ర చ‌ట్టాల అనుస‌ర‌ణ‌, స‌వ‌ర‌ణ‌కు కేంద్ర హోంమంత్రిత్వ‌శాఖ (ఎం.హెచ్‌.ఎ) ఆర్డ‌ర్ జారీచేసింది. ఇందుకు సంబంధించి ఒక గెజిట్ నోటిఫికేష‌న్ జారీచేసింది.