Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of noted litterateur Manorama Mohapatra
18 SEP 2021 11:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of noted litterateur Manorama Mohapatra Ji.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Anguished by the passing away of noted litterateur Manorama Mohapatra Ji. She will be remembered for her writings on a wide range of issues. She also made rich contributions to the media and did extensive community service. Condolences to her family and admirers. Om Shanti."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മനോരമ മോഹപത്രയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
18 SEP 2021 11:26PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രശസ്ത സാഹിത്യകാരി മനോരമ മോഹപത്ര ജിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദു griefഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"പ്രശസ്ത സാഹിത്യകാരി മനോരമ മോഹപത്ര ജിയുടെ വിയോഗത്തിൽ വേദനിച്ചു. വിശാലമായ വിഷയങ്ങളിൽ അവരുടെ രചനകളിലൂടെ അവർ ഓർമ്മിക്കപ്പെടും. മാധ്യമങ്ങൾക്ക് സമൃദ്ധമായ സംഭാവനകൾ നൽകുകയും വിപുലമായ സാമൂഹിക സേവനം നടത്തുകയും ചെയ്തു. കുടുംബത്തിനും ആരാധകർക്കും അനുശോചനം. ഓം ശാന്തി . "