Prime Minister's Office
PM praises completion of Anji Khad bridge, India’s first cable stayed rail bridge
29 APR 2023 8:40AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the completion of Anji Khad bridge, India’s first cable stayed rail bridge.
The bridge was completed in 11 months and total length of cable strand used in the bridge is 653 km.
Replying to a tweet by the Union Minister Shri Ashwini Vaishnaw, the Prime Minister tweeted :
"Excellent"

पंतप्रधान कार्यालय
भारतातील पहिला तारांवर उभा राहिलेला रेल्वे पूल असलेला अंजी खड्ड पूल पूर्ण झाल्याबद्दल पंतप्रधानांकडून कौतुक
29 APR 2023 8:40AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतातील पहिला तारांवर उभा असलेला (केबल स्टेड) रेल्वे पूल असलेला अंजी खड्ड पूल पूर्ण झाल्याबद्दल कौतुक केले आहे.
हा पूल 11 महिन्यांत पूर्ण झाला असून या पुलामध्ये एकूण 653 किमी लांबीचा तारांचा दोरखंड (केबल स्ट्रँड) वापरण्यात आला आहे.
केंद्रीय मंत्री अश्विनी वैष्णव यांच्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
"उत्कृष्ट"