Prime Minister's Office
Netherlands Prime Minister Mark Rutte congratulates PM Narendra Modi on his re-election
The leaders underlined the special and valued relationship between India and the Netherlands
PM Modi reaffirms his commitment to further strengthen the bilateral ties
05 JUN 2024 10:12PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi received a telephone call today from H.E. Mr Mark Rutte, Prime Minister of the Netherlands.
PM Rutte congratulated PM Modi for success in the elections and extended best wishes for a historic third term.
PM thanked PM Rutte for his warm wishes and conveyed his appreciation for his personal interest in furthering the close relations between the two countries.
The leaders underlined the special and valued relationship between India and the Netherlands.
PM reaffirmed his commitment to continue to work for further strengthening the bilateral ties for the benefit of the people of the two countries.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पुन्हा एकदा निवडणूक जिंकल्याबद्दल नेदरलँड्सचे पंतप्रधान मार्क रुटे यांनी त्यांचे अभिनंदन केले
दोन्ही नेत्यांनी भारत आणि नेदरलँड्स यांच्या दरम्यान असलेले विशेष आणि मौल्यवान संबंध अधोरेखित केले
दोन्ही देशांदरम्यान असलेले द्विपक्षीय संबंध आणखी मजबूत करण्यासंदर्भातील कटिबद्धतेचा पंतप्रधान मोदी यांनी केला पुनरुच्चार
05 JUN 2024 10:12PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली 05 जून 2024
नेदरलँड्सचे पंतप्रधान मार्क रुटे यांनी आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्याशी दूरध्वनीवरुन बातचीत केली.
पंतप्रधान मोदी यांना निवडणुकीत मिळालेल्या यशाबद्दल पंतप्रधान रुटे यांनी त्यांचे अभिनंदन केले आणि त्यांना पंतप्रधानपदाच्या ऐतिहासिक अशा तिसऱ्या कार्यकाळासाठी शुभेच्छा दिल्या.
पंतप्रधान रुटे यांच्या शुभेच्छांबद्दल आभार व्यक्त करत पंतप्रधान मोदी यांनी दोन्ही देशांच्या दरम्यान असलेले दृढ संबंध आणखी बळकट करण्यासाठी पंतप्रधान रुटे यांनी दाखवलेल्या व्यक्तिगत स्वारस्याची प्रशंसा केली.
दोन्ही नेत्यांनी भारत आणि नेदरलँड्स यांच्या दरम्यान असलेले विशेष आणि मौल्यवान संबंध यावेळी अधोरेखित केले.
यावेळी दोन्ही देशांतील सामान्य लोकांच्या कल्याणासाठी दोन्ही देशांमध्ये असलेले द्विपक्षीय संबंध आणखी बळकट करण्यासाठी काम करत राहण्याच्या वचनबद्धतेला पंतप्रधान मोदी यांनी दुजोरा दिला.