Prime Minister's Office
Netherlands Prime Minister Mark Rutte congratulates PM Narendra Modi on his re-election
The leaders underlined the special and valued relationship between India and the Netherlands
PM Modi reaffirms his commitment to further strengthen the bilateral ties
05 JUN 2024 10:12PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi received a telephone call today from H.E. Mr Mark Rutte, Prime Minister of the Netherlands.
PM Rutte congratulated PM Modi for success in the elections and extended best wishes for a historic third term.
PM thanked PM Rutte for his warm wishes and conveyed his appreciation for his personal interest in furthering the close relations between the two countries.
The leaders underlined the special and valued relationship between India and the Netherlands.
PM reaffirmed his commitment to continue to work for further strengthening the bilateral ties for the benefit of the people of the two countries.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
નેધરલેન્ડના પ્રધાનમંત્રી માર્ક રુટેએ પ્રધાનમંત્રી નરેન્દ્ર મોદીને ફરીથી ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
નેતાઓએ ભારત અને નેધરલેન્ડ વચ્ચેના વિશેષ અને મૂલ્યવાન સંબંધોને રેખાંકિત કર્યા
પ્રધાનમંત્રી મોદીએ દ્વિપક્ષીય સંબંધોને વધુ મજબુત બનાવવાની તેમની પ્રતિબદ્ધતાને પુનઃપુષ્ટિ કરી
05 JUN 2024 10:12PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીની આજે નેધરલેન્ડના પ્રધાનમંત્રી મહામહિમ શ્રી માર્ક રુટે સાથે ટેલિફોન પર વાતચીત થઈ.
પ્રધાનમંત્રી રુટેએ પ્રધાનમંત્રી મોદીને ચૂંટણીમાં સફળતા માટે અભિનંદન આપ્યા અને ઐતિહાસિક ત્રીજી ટર્મ માટે શુભેચ્છાઓ પાઠવી.
પ્રધાનમંત્રીએ તેમની ઉષ્માભરી શુભેચ્છાઓ માટે પ્રધાનમંત્રી રુટેનો આભાર માન્યો અને બંને દેશો વચ્ચેના ગાઢ સંબંધોને આગળ વધારવામાં તેમના અંગત રસ બદલ તેમની પ્રશંસા વ્યક્ત કરી.
નેતાઓએ ભારત અને નેધરલેન્ડ વચ્ચેના વિશેષ અને મૂલ્યવાન સંબંધોને રેખાંકિત કર્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ બંને દેશોના લોકોના હિત માટે દ્વિપક્ષીય સંબંધોને વધુ મજબૂત કરવા માટે કામ યથાવત રાખવાની તેમની પ્રતિબદ્ધતાને પુનઃપુષ્ટિ કરી.