Prime Minister's Office
Prime Minister highlights potential for bilateral technology cooperation in conversation with Elon Musk
18 APR 2025 1:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi engaged in a constructive conversation today with Mr. Elon Musk, delving into a range of issues of mutual interest. The discussion revisited topics covered during their meeting in Washington DC earlier this year, underscoring the shared vision for technological advancement.
The Prime Minister highlighted the immense potential for collaboration between India and the United States in the domains of technology and innovation. He reaffirmed India's steadfast commitment to advancing partnerships in these areas.
He wrote in a post on X:
“Spoke to @elonmusk and talked about various issues, including the topics we covered during our meeting in Washington DC earlier this year. We discussed the immense potential for collaboration in the areas of technology and innovation. India remains committed to advancing our partnerships with the US in these domains.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એલન મસ્ક સાથેની વાતચીતમાં દ્વિપક્ષીય ટેકનોલોજી સહયોગની સંભાવનાઓ પર પ્રકાશ પાડ્યો
18 APR 2025 1:07PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે શ્રી એલન મસ્ક સાથે રચનાત્મક વાતચીત કરી, જેમાં પરસ્પર હિતના વિવિધ મુદ્દાઓ પર ચર્ચા થઈ. ચર્ચામાં આ વર્ષની શરૂઆતમાં વોશિંગ્ટન ડીસીમાં તેમની મુલાકાત દરમિયાન આવરી લેવામાં આવેલા વિષયો પર પુનર્વિચારણા કરવામાં આવી, જે ટેકનોલોજીકલ પ્રગતિ માટેના સહિયારા દ્રષ્ટિકોણ પર ભાર મૂકે છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટેકનોલોજી અને નવીનતાના ક્ષેત્રોમાં ભારત અને યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ વચ્ચે સહયોગની અપાર સંભાવનાઓ પર પ્રકાશ પાડ્યો. તેમણે આ ક્ષેત્રોમાં ભાગીદારીને આગળ વધારવા માટે ભારતની અડગ પ્રતિબદ્ધતાને પુનઃપુષ્ટિ આપી.
તેમણે X પર એક પોસ્ટમાં લખ્યું:
“@elonmusk સાથે વાત કરી અને વિવિધ મુદ્દાઓ વિશે વાત કરી, જેમાં આ વર્ષની શરૂઆતમાં વોશિંગ્ટન ડીસીમાં અમારી મુલાકાત દરમિયાન આવરી લેવામાં આવેલા વિષયોનો સમાવેશ થાય છે. અમે ટેકનોલોજી અને નવીનતાના ક્ષેત્રોમાં સહયોગની અપાર સંભાવનાઓ પર ચર્ચા કરી. ભારત આ ક્ષેત્રોમાં યુએસ સાથેની અમારી ભાગીદારીને આગળ વધારવા માટે પ્રતિબદ્ધ છે.”