Ministry of Defence
COMPLETION OF ZONAL ROUNDS - THINQ 25
18 OCT 2025 9:53AM by PIB Delhi
The much anticipated Zonal Rounds of the prestigious Indian Navy Quiz, THINQ – 25 were held on 13 and 14 Oct 2025. The Zonals saw top teams from all four zones (North, South, East and West) battle for a position in the semifinals. After a gruelling competition, top four teams from each zone qualified for the semifinals which is scheduled at the premier Naval training establishment, Indian Naval Academy, Ezhimala on 04 Nov 2025.
Amongst these 16 teams, eight teams will progress to the Grand Finale scheduled on 05 Nov 2025. The zone-wise schools selected for participation in the semi-finals are: -
North Zone
1. Dr Virendra Swarup Education Centre, Kanpur (Uttar Pradesh)
2. Dewan Public School, Meerut (Uttar Pradesh)
3. Spring Dale Senior School, Amritsar (Punjab)
4. KL International School, Meerut (Uttar Pradesh)
East Zone
1. PM Shri JNV, Samastipur (Bihar)
2. Shiksha Niketan School, East Singhbhum (Jharkhand)
3. DAV Public School, Bhubaneswar (Odisha)
4. Santragachi Kedarnath Institution, Howrah (West Bengal)
South Zone
1. Padma Sheshadri Bala Bhavan Senior Secondary School, Chennai (Tamil Nadu)
2. Vidya Mandir Senior Secondary School, Chennai (Tamil Nadu)
3. Sainik School, Kodagu (Karnataka)
4. Bharathiya Vidya Bhavan, Kannur (Kerala)
West Zone
1. Cambridge Court High School, Jaipur (Rajasthan)
2. Jayshree Periwal High School, Jaipur (Rajasthan)
3. St Anthony’s Senior Secondary School, Udaipur (Rajasthan)
4. Subodh Public School, Jaipur (Rajasthan)
With the overarching theme of MAHASAGAR, THINQ25 has emerged as one of the flagship events, which offers a stage for intellectual exchange and competition. The qualified participants will get the unique opportunity of visiting state-of-the-art training facilities at INA. Indian Navy extends best wishes to all the participating school teams as they embark on the final journey of this challenging quiz competition, THINQ 2025.

संरक्षण मंत्रालय
THINQ 25 च्या विभागीय फेऱ्या पूर्ण
18 OCT 2025 9:53AM by PIB Mumbai
प्रतिष्ठित भारतीय नौदल प्रश्नमंजूषा, THINQ - 25 च्या बहुप्रतिक्षित क्षेत्रीय फेरीचे आयोजन 13 आणि 14 ऑक्टोबर 2025 रोजी करण्यात आले. क्षेत्रीय फेरीत चारही झोनमधील (उत्तर, दक्षिण, पूर्व आणि पश्चिम) अव्वल संघांनी उपांत्य फेरीत स्थान मिळविण्यासाठी एकमेकांना लढत दिली.
अत्यंत चुरशीच्या स्पर्धेनंतर, प्रत्येक झोन/ विभाग मधील अव्वल चार संघांनी उपांत्य फेरीसाठी पात्रता मिळवली. ही स्पर्धा 4 नोव्हेंबर 2025 रोजी इंडियन नेव्हल अकादमी, एझिमाला येथे होणाऱ्या प्रमुख नौदल प्रशिक्षण संस्थेत होणार आहे.
या 16 संघांपैकी आठ संघ 5 नोव्हेंबर 2025 रोजी होणाऱ्या ग्रँड फिनालेमध्ये/महाअंतिम प्रवेश करतील. उपांत्य फेरीत सहभागी होण्यासाठी निवडलेल्या झोननिहाय शाळा आहेत: -
उत्तर विभाग
1. डॉ वीरेंद्र स्वरूप शिक्षण केंद्र, कानपूर (उत्तर प्रदेश)
2. दिवाण पब्लिक स्कूल, मेरठ (उत्तर प्रदेश)
3. स्प्रिंग डेल सीनियर स्कूल, अमृतसर (पंजाब)
4. केएल इंटरनॅशनल स्कूल, मेरठ (उत्तर प्रदेश)
पूर्व विभाग
1. पंतप्रधान श्री जेएनव्ही, समस्तीपूर (बिहार)
2. शिक्षा निकेतन शाळा, पूर्व सिंगभूम (झारखंड)
3. डीएव्ही पब्लिक स्कूल, भुवनेश्वर (ओडिशा)
4. संत्रागाची केदारनाथ संस्था, हावडा (पश्चिम बंगाल)
दक्षिण विभाग
1. पद्म शेषाद्री बाल भवन वरिष्ठ माध्यमिक विद्यालय, चेन्नई (तामिळनाडू)
2. विद्या मंदिर वरिष्ठ माध्यमिक विद्यालय, चेन्नई (तामिळनाडू)
3. सैनिक स्कूल, कोडगू (कर्नाटक)
4. भारतीय विद्या भवन, कन्नूर (केरळ)
पश्चिम विभाग
1. केंब्रिज कोर्ट हायस्कूल, जयपूर (राजस्थान)
2. जयश्री पेरीवाल हायस्कूल, जयपूर (राजस्थान)
3. सेंट अँथनी वरिष्ठ माध्यमिक विद्यालय, उदयपूर (राजस्थान)
4. सुबोध पब्लिक स्कूल, जयपूर (राजस्थान)
महासागर या प्रमुख संकल्पनेसह, THINQ25 हा एक प्रमुख कार्यक्रम म्हणून उदयास आला आहे. हा कार्यक्रम बौद्धिक देवाणघेवाण आणि स्पर्धेसाठी एक व्यासपीठ प्रदान करतो. पात्र सहभागींना INA मधील अत्याधुनिक प्रशिक्षण सुविधांना भेट देण्याची अनोखी संधी मिळेल. THINQ 2025 या आव्हानात्मक प्रश्नमंजूषेच्या स्पर्धेच्या अंतिम प्रवासाला सुरुवात करताना भारतीय नौदल सर्व सहभागी शालेय संघांना शुभेच्छा देत आहे.