Prime Minister's Office
PM condoles the loss of lives in a bus accident in Bareilly, UP; announces ex-gratia relief for victims of the accident
05 JUN 2017 4:54PM by PIB Ahmedabad
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss lives in a bus accident in Bareilly district of Uttar Pradesh.
“The bus accident in UP’s Bareilly is heart-rending. I condole the loss of lives. I pray that those injured recover at the earliest”, the Prime Minister said.
The Prime Minister has announced an ex-gratia of Rs. 2 lakhs from PMNRF for the next of kin of those killed and Rs. 50,000 to those seriously injured, in the accident.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઉત્તરપ્રદેશના બરેલીમાં બસ અકસ્માતમાં જીવ ગુમાવનારાઓ પ્રત્યે શોક વ્યક્ત કર્યો; અકસ્માતના પીડિતો માટે સહાયની જાહેરાત કરી
05 JUN 2017 4:54PM by PIB Ahmedabad
નવી દિલ્હી, 05-06-2017
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઉત્તરપ્રદેશના બરેલી જિલ્લામાં એક બસ અકસ્માતમાં મુસાફરોના મૃત્યુ પર શોકની લાગણી વ્યક્ત કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે, “ઉત્તરપ્રદેશના બરેલીમાં બસ અકસ્માત કમનસીબ અને હૃદયદ્રાવક ઘટના છે. હું માર્યા ગયેલા મુસાફરો પ્રત્યે શોક વ્યક્ત કરું છું. હું ઇજાગ્રસ્તોની સ્થિતિમાં ઝડપથી સુધારો થાય તેવી પ્રાર્થના કરું છું.”
પ્રધાનમંત્રીએ પીએમએનઆરએફ (પ્રધાનમંત્રી રાષ્ટ્રીય રાહત ભંડોળ)માંથી અકસ્માતમાં માર્યા ગયેલા મુસાફરોના કુટુંબીજનોને રૂ. 2 લાખની અને ગંભીર રીતે ઇજાગ્રસ્ત મુસાફરો માટે રૂ. 50,000ની સહાયની જાહેરાત કરી છે.