PIB Headquarters
અમદાવાદ જીપીઓની ટપાલ સેવાને લગતા પ્રશ્નોના નિરાકરણ માટે ડાક અદાલત
20 JUN 2017 4:17PM by PIB Ahmedabad
અમદાવાદ, 20-06-2017
અમદાવાદ જીપીઓની ટપાલ સેવાને લગતા પ્રશ્નોના નિરાકરણ માટે ચીફ પોસ્ટમાસ્ટર, જનરલ પોસ્ટ ઓફિસ, સલાપસ રોડ, અમદાવાદ-380001 ખાતે 30-6-2017ના રોજ 11.30 કલાકે ડાક અદાલતનું આયોજન કરવામાં આવેલ છે.
આ ડાક અદાલતમાં ફક્ત અમદાવાદ જીપીઓની ટપાલ ખાતાની સેવાઓ જેવી કે મનીઓર્ડર, રજીસ્ટર અને કાઉન્ટર પરની સેવાઓ વિગેરેને લગતી ફરિયાદોનો નિકાલ કરવામાં આવશે.
આવી ફરિયાદી તારીખ 24-06-2017 સુધીમાં ડેપ્યુટી મેનેજર, કસ્ટમર કેર સેન્ટર, અમદાવાદ જીપીઓ, અમદાવાદ-380001ને મોકલવાની રહેશે. તારીખ 24-06-2017 બાદ આવેલી ફરિયાદો વિચારણામાં લેવામાં આવશે નહિ. ફરિયાદ સ્પષ્ટ, મુદ્દાસર અને એક જ વિષય પર હોવી જરૂરી છે. સામાન્ય પ્રકારની તેમજ નીતિ વિષયક ફરિયાદો ધ્યાનમાં લેવાશે નહિં.

PIB Headquarters
DAK ADALAT FOR SETTLEMENT OF COMPLAINTS REGARDING POSTAL SERVICES
20 JUN 2017 4:17PM by PIB Ahmedabad
Ahmedabad, 20-06-2017
Dak Adalat for settlement of complaints and problems of Ahmedabad General Post Office Jurisdiction only on postal services will be held at 11:30 hours on 30.06.2017 at the office of chief postmaster, Ahmedabad GPO-380001. The Manager will hear each complaint individually. The idea of above Divisional Adalat is to give a personal hearing and settle problems of member of public on the spot. The complaints relating to postal service should be sent to Dy. Manager, Customer Care Centre, Ahmedabad GPO, Ahmedabad-380001. The complaints should reach to above officer latest by 24.06.2017 complaints of general nature and pertaining to policy matter will not be entertained. The complaints should be in brief and related to Ahmedabad GPO only.