Prime Minister's Office
PM expresses grief on demise of Professor Yash Pal
25 JUL 2017 1:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed grief on the demise of Indian scientist and educationist Professor Yash Pal.
" Pained by Professor Yash Pal's demise. We have lost a brilliant scientist & academician who made a lasting contribution to Indian education.
Interacted with Professor Yash Pal extensively on many occasions including the National Children’s Science Congress in Gujarat in 2009." the Prime Minister said.
The Prime Minister also shared some pictures of him with Professor Yash Pal from National Children’s Science Congress 2009.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પ્રોફેસર યશપાલનાં નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
25 JUL 2017 1:46PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતનાં જાણીતા વૈજ્ઞાનિક અને શિક્ષાવિદ પ્રોફેસર યશપાલનાં નિધન પર શોકની લાગણી વ્યક્ત કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું હતું કે, "યશપાલનાં નિધનથી દુઃખ થયું છે. આપણે ઉત્કૃષ્ટ વૈજ્ઞાનિક અને શિક્ષાવિદ ગુમાવ્યાં છે, જેમણે ભારતીય શિક્ષણ ક્ષેત્રમાં અમૂલ્ય પ્રદાન કર્યું છે. ઘણાં પ્રસંગે પ્રોફેસર યશપાલ સાથે ચર્ચાવિચારણા કરવાની તક મળી હતી, જેમાં વર્ષ 2009માં ગુજરાતમાં આયોજિત રાષ્ટ્રીય બાળ વિજ્ઞાન કોંગ્રેસ સામેલ છે."
પ્રધાનમંત્રીએ રાષ્ટ્રીય બાળ કોંગ્રેસ 2009ની પ્રોફેસર યશપાલ સાથેની કેટલીક તસવીરો પણ વહેંચી હતી.