Prime Minister's Office
PM congratulates Justice Dipak Misra on taking oath as the Chief Justice of India
28 AUG 2017 12:51PM by PIB Ahmedabad
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Justice Dipak Misra on taking oath as the Chief Justice of India.
“I congratulate Justice Dipak Misra on taking oath as the Chief Justice of India. I wish him the very best and a fruitful tenure.”, the Prime Minister said.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતના મુખ્ય ન્યાયમૂર્તિ તરીકે શપથ લેનાર ન્યાયાધીશ દીપક મિશ્રાને અભિનંદન આપ્યા
28 AUG 2017 12:51PM by PIB Ahmedabad
નવી દિલ્હી, 25 ઓગસ્ટ, 2017
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતના મુખ્ય ન્યાયમૂર્તિ તરીકે શપથ લેનાર ન્યાયાધીશ દીપક મિશ્રાને અભિનંદન આપ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું હતું કે, “હું ભારતના મુખ્ય ન્યાયમૂર્તિ તરીકે શપથ લેનાર ન્યાયાધીશ દીપક મિશ્રાને અભિનંદન આપું છું. હું તેમને મુખ્ય ન્યાયમૂર્તિ તરીકેનો કાર્યકાળ શ્રેષ્ઠ અને ફળદાયક બની રહે એવી શુભેચ્છા આપું છું.”