Prime Minister's Office
Documents signed in the presence of BRICS Leaders during BRICS Summit - 2017 in Xiamen, China (September 04, 2017)
04 SEP 2017 6:08PM by PIB Delhi
1- BRICS Action Agenda on Economic and Trade Cooperation
2- BRICS Action Plan for Innovation Cooperation(2017-2020)
3- Strategic Framework of BRICS Customs Cooperation
4- Memorandum of Understanding between the BRICS Business Council and the New Development Bank on Strategic Cooperation

பிரதமர் அலுவலகம்
சீனாவில் ஜியாமென் நகரில் நடைபெறும் பிரிக்ஸ் உச்சி மாநாடு -2017ல் பிரிக்ஸ் தலைவர்கள் முன்னிலையில் கையெழுத்தான ஆவணங்கள் (செப்டம்பர் 04, 2017)
04 SEP 2017 6:08PM by PIB Chennai
1. பொருளாதாரம் மற்றும் வர்த்தக ஒத்துழைப்பிற்கான பிரிக்ஸ் நடவடிக்கை செயற்குறிப்பு
2. புத்தாக்க ஒத்துழைப்பு (2017-2020)க்கான பிரிக்ஸ் நடவடிக்கை திட்டம்
3. பிரிக்ஸ் சுங்க ஒத்துழைப்பிற்கான தளத்தகை கட்டமைப்பு
4. பிரிக்ஸ் வர்த்தக கவுன்சில் மற்றும் புதிய வளர்ச்சி வங்கிக்கு இடையேயான தளத்தகை ஒத்துழைப்புக்கான புரிந்துணர்வு ஒத்துழைப்பு