Ministry of Commerce & Industry
Commerce & Industry Minister Shri Suresh Prabhu's Message to startup community in India
07 SEP 2017 5:25PM by PIB Ahmedabad
Commerce and Industry Minister Shri Suresh Prabhu went live on social media to address the startup community in India.
He appreciated the role of startups in building economy and society and congratulated the startup community. He said that world around is changing fast and startups are poised not only to take advantage of change but also trigger change. He expressed that future is bright for people who are willing to take risks.
Mr. Prabhu conveyed to the startup community that he considers himself responsible towards the startups family. He expressed his commitment to promote startups. Talking about the role of Government, he said that this Government under the able leadership of Honorable Prime Minister Shri Narendra Modi is working on to remove obstacles and promote startups. He said that the "Power of the State" will push the startup ecosystem towards greater success.
He wished the startup community well and exhorted them to shine, succeed and excel

વેપાર અને ઉદ્યોગ મંત્રાલય
વાણિજ્ય અને ઉદ્યોગ મંત્રી શ્રી સુરેશપ્રભુનો દેશના સ્ટાર્ટઅપ સમુદાય માટે સંદેશ
07 SEP 2017 5:25PM by PIB Ahmedabad
નવી દિલ્હી, 7 સપ્ટેમ્બર 2017
વાણિજ્ય અને ઉદ્યોગ મંત્રી શ્રી સુરેશ પ્રભુએ દેશના સ્ટાર્ટ અપ સમુદાય માટે સોશિયલ મીડિયા પર લાઈવ સંબોધન કર્યું.
શ્રી પ્રભુએ અર્થવ્યવસ્થા અને સમાજના નિર્માણમાં સ્ટાર્ટ-અપ્સની ભૂમિકાની પ્રશંસા કરી અને સ્ટાર્ટ-અપ સમુદાયને શુભેચ્છા પાઠવી. તેમણે કહ્યું કે આખા વિશ્વમાં ઝડપથી બદલાવ થઈ રહ્યો છે અને સ્ટાર્ટ-અપ્સે આ પરિવર્તનનો ન માત્ર લાભ ઉઠાવવાનો છે પરંતુ આ બદલાવને ગતિ અર્પણ કરવાની છે. તેમણે કહ્યું કે જોખમ ઉઠાવનારા લોકોનું ભવિષ્ય ઉજ્જવળ છે.
શ્રી પ્રભુએ સ્ટાર્ટ-અપ સમુદાયને જણાવ્યું કે તે પોતાને પણ સ્ટાર્ટ-અપ પરિવાર પ્રત્યે જવાબદેહી માને છે. તેમણે સ્ટાર્ટ-અપ્સને પ્રોત્સાહિત કરવાની પ્રતિબદ્ધતા વ્યક્ત કરી હતી. સરકારની ભૂમિકાની બાબતમાં જણાવતા તેમણે કહ્યું કે માનનીય પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીના કુશળ નેતૃત્વમાં સરકાર અડચણો દૂર કરવા અને સ્ટાર્ટ-અપને પ્રોત્સાહિત કરવા માટે કાર્ય કરી રહી છે. તેમણે કહ્યું કે, ‘રાજ્યનો અધિકાર’ થી સ્ટાર્ટ-અપ્સ ઈકોસિસ્ટમ વધુ સફળ બનશે.
તેમણે સ્ટાર્ટ-અપ સમુદાયના કલ્યાણની કામના કરી અને તેમને શ્રેષ્ઠ, સફળ તથા વ્યવસ્થિત બનાવવા માટે પ્રેરિત કર્યા.