Prime Minister's Office
PM remembers Nanaji Deshmukh on his birth anniversary
11 OCT 2017 9:48AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered social reformer Nanaji Deshmukh, on his birth anniversary.
"Remembering Nanaji Deshmukh on his birth anniversary. We are constantly motivated by his noble service and emphasis on rural development", the Prime Minister said.

பிரதமர் அலுவலகம்
நானாஜி தேஷ்முக் பிறந்த நாளை முன்னிட்டு பிரதமர் அவரை நினைவுகூர்ந்தார்
11 OCT 2017 9:48AM by PIB Chennai
சமூக சீர்திருத்தவாதி நானாஜி தேஷ்முக்கின் பிறந்த நாளை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி அவரை நினைவு கூர்ந்தார்.
“நானாஜி தேஷ்முக்கின் பிறந்த நாளை முன்னிட்டு அவரை நினைவு கூர்கிறேன். அவரது உன்னத சேவை மற்றும் ஊரக மேம்பாட்டிற்காக அவர் பாடுபட்டது குறித்து நாம் தொடர்ந்து ஊக்கம் பெறுகிறோம்.” என்று பிரதமர் கூறினார்.