Ministry of Personnel, Public Grievances & Pensions
ACC Appointments
31 OCT 2017 10:38AM by PIB Delhi
The Appointments Committee of the Cabinet has approved the following appointments:
(i) Shri S. K. Sinha, IPS (BH:1983), Special Director, IB as Secretary (Security), Cabinet Secretariat on 30.11.2017 in the vacancy to be caused due to superannuation of the present incumbent Shri A. R. K. Kini, IPS (BH:1981) on 30.11.2017.
(ii) Shri A. P. Maheshwari, IPS (UP:1984), Special DG, BSF as Director General, Bureau of Police Research and Development (BPR&D) for a period up to his superannuation on 28.02.2021 or till further orders, whichever is earlier.

பணியாளர் நலன், பொதுமக்கள் குறை தீர்ப்பு மற்றும் ஓய்வூதியங்கள் அமைச்சகம்
அமைச்சரவை நியமனங்கள் குழுவின் நியமனங்கள்
கீழ் உள்ள நியமனங்களுக்கு மத்திய அமைச்சரவை நியமனங்கள் குழு ஒப்புதல் அளித்துள்ளது
31 OCT 2017 10:38AM by PIB Chennai
1. மத்திய அமைச்சரவையின் செயலர் (பாதுகாப்பு) திரு.ஏ.ஆர்.கே. கினி, இந்திய காவல் பணி (பிகார்:1981) 30.12017 அன்று ஒய்வு பெறுவதையொட்டி அவரது பதவிக்கு 30.11.2017 உளவுத்துறை பிரிவின் சிறப்பு இயக்குநர் திரு. எஸ். கே. சின்ஹா இந்திய காவல் பணி (பிகார்:1983) நியமிக்கப்படுகிறார்.
2. எல்லை பாதுகாப்பு படையின் சிறப்பு தலைமை இயக்குநர் ஏ.பி. மகேஸ்வரி இந்திய காவல் பணி (உத்தர பிரதேசம்: 1984) காவல் துறை ஆராய்ச்சி மற்றும் மேம்பாட்டு அலுவலகத்தின் தலைமை இயக்குநராக நியமக்கியப்படுகிறார். அவரது ஒய்வு காலமான 28.02021 அன்று வரை அல்லது அடுத்த உத்தரவு வரும் வரை அவர் இப்பதவியில் இருப்பார்.