PIB Headquarters
GraminDak Sevaks: online application restarted
31 OCT 2017 7:39PM by PIB Thiruvananthpuram
Chief Post Master General, Kerala circle has informed that the online submission of application for all categories of GraminDakSevaks in Kerala Postal Circle has started on 30-10-2017. The last date of online application is 29-11-2017. For submission of application and other details please visit the site as under. https://indiapost.gov.in, https://appost.in/gdsonline

PIB Headquarters
ഗ്രാമീണ്‍ ഡാക്‌സേവക് ഓണ്‍ലൈന്‍ അപേക്ഷാ സമര്‍പ്പണംപുനരാരംഭിച്ചു
31 OCT 2017 7:39PM by PIB Thiruvananthpuram
ചിലസാങ്കേതികകാരണങ്ങളാല്‍താല്‍ക്കാലികമായി നിര്‍ത്തിവച്ചിരുന്ന കേരള പോസ്റ്റല്‍സര്‍ക്കിളിന് കീഴില്‍വരുന്ന ഗ്രാമീണ്‍ ഡാക്‌സേവക് ഓണ്‍ലൈന്‍ അപേക്ഷാ സമര്‍പ്പണം 30-10-2017 മുതല്‍ പുനരാരംഭിച്ചുവെന്ന്ചീഫ് പോസ്റ്റ്മാസ്റ്റര്‍ ജനറല്‍അറിയിച്ചു. അപേക്ഷസമര്‍പ്പിക്കുന്നതിനുള്ളഅവസാന തീയതി 29-11-2017ആണ്.
അപേക്ഷസമര്‍പ്പിക്കേണ്ടതിനും മറ്റ്‌ വിശദവിവരങ്ങള്‍ക്കുമായി താഴെ കൊടുത്തിരിക്കുന്ന ലിങ്ക്‌സന്ദര്‍ശിക്കുക. https://indiapost.gov.in, https://appost.in/gdsonline