PIB Headquarters
Vigilance Awareness Week: 30th October – 4th November, 2017
09 NOV 2017 5:41PM by PIB Ahmedabad
HUDCO observed Vigilance Awareness Week from 30th October to 4th November, 2017. Dr. M. Ravi Kanth, CMD, HUDCO released a booklet on Dos and Don’ts for preventing vigilance, in the presence of CVO, Mr. Ajay Mishra, and distributed the prizes to the winners of the debate and essay competitions organized during the week.

PIB Headquarters
હુડકો દ્વારા સતર્કતા જાગૃતિ સપ્તાહનું 30 ઓક્ટોબર થી 4 નવેમ્બર દરમિયાન આયોજન કરાયું
09 NOV 2017 5:41PM by PIB Ahmedabad
નવી દિલ્હી, 08-11-2017
હુડકો દ્વારા સતર્કતા જાગૃતિ સપ્તાહનું તા. 30 ઓક્ટોબર થી 4 નવેમ્બર 2017 દરમિયાન આયોજન કરાયું હતું.
હુડકોના સીએમડી, ડૉ. એમ. રવિ કાંતે, હુડકોના સીવીઓ શ્રી અજય મિશ્રાની ઉપસ્થિતિમાં સતર્કતા અટકાવવા ‘શું કરવું અને શું ના કરવું’ પુસ્તકનું વિતરણ કર્યું અને સતર્કતા જાગૃતિ સપ્તાહ દરમિયાન આયોજિત ચર્ચા, નિબંધ સ્પર્ધાના વિજેતાઓને ઈનામ વિતરણ કર્યા હતા.