Prime Minister's Office
PM pays tributes to Maulana Abul Kalam Azad and Acharya JB Kripalani on their birth anniversaries
11 NOV 2017 10:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has paid tributes to Maulana Abul Kalam Azad and Acharya JB Kripalani on their birth anniversaries.
“Tributes to two stalwarts of Indian history, Maulana Abul Kalam Azad and Acharya JB Kripalani on their birth anniversaries. Their contribution towards India’s freedom movement and after was extremely beneficial in the building of our nation.”, the Prime Minister said.

பிரதமர் அலுவலகம்
மவுலானா அபுல் கலாம் ஆசாத் மற்றும் ஆச்சார்ய ஜே.பி. கிருபாளனி ஆகியோரின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு பிரதமர் அஞ்சலி
11 NOV 2017 10:48PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி அவர்கள், மவுலானா அபுல் கலாம் ஆசாத் மற்றும் ஆச்சார்ய ஜே.பி. கிருப்பாளனி ஆகியோரின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு பிரதமர் அஞ்சலி செலுத்தினார். “இந்திய வரலாற்றின் இரண்டு நட்சத்திரங்களான மவுலானா அபுல் கலாம் ஆசாத் மற்றும் ஆச்சார்ய ஜே.பி. கிருபாளனி ஆகியோருக்கு அஞ்சலி. இந்தியாவின் சுதந்திர இயக்கம் மற்றும் அதன் பின்னரும் அவர்களது பங்களிப்பு நாட்டை கட்டமைப்பில் மிகுந்த பயனுள்ளதாகும்,” என பிரதமர் தெரிவித்தார்.