Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Shri Priya Ranjan Dasmunsi
20 NOV 2017 2:33PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi has condoled the passing away of former Union Minister, Shri Priya Ranjan Dasmunsi.
“Shri Priya Ranjan Dasmunsi was a popular leader with rich political and administrative experience. He did notable work to popularise football in India. Saddened by his demise. My thoughts are with Deepa Dasmunsi ji and family as well as his supporters”, the Prime Minister said.

பிரதமர் அலுவலகம்
திரு. பிரியரஞ்சன் தாஸ்முன்ஷி மறைவு – பிரதமர் இரங்கல்
20 NOV 2017 2:33PM by PIB Chennai
முன்னாள் மத்திய அமைச்சர் திரு. பிரியரஞ்சன் தாஸ்முன்ஷி மறைவிற்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
திரு. பிரியரஞ்சன் தாஸ்முன்ஷி வளமான அரசியல் மற்றும் நிர்வாக அனுபவம் கொண்ட பிரபல தலைவர் ஆவார். இந்தியாவில் கால்பந்து விளையாட்டை பிரபலப்படுத்த அவர் சிறப்பாக செயல்பட்டார். அவரின் மறைவு வருத்தம் அளிக்கிறது. திருமதி. தீபா தாஸ்முன்ஷி மற்றும் அவரின் ஆதரவாளர்களுடன் எனது எண்ணங்கள் உள்ளது என்று பிரதமர் தனது இரங்கல் செய்தியில் குறிப்பிட்டுள்ளார்.