પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સુ-30એમકેઆઇમાંથી બ્રહ્મોસ એએલસીએમનાં પ્રથમ સફળ પરીક્ષણ પર ખુશી વ્યક્ત કરી
22 NOV 2017 7:29PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સુ-30એમકેઆઈ ફાઇટર વિમાનમાંથી બ્રહ્મોસ એએલસીએમ (એર લોન્ચ ક્રૂઝ મિસાઇલ)નાં પ્રથમ સફળ પરીક્ષણ પર ખુશી વ્યક્ત કરી છે. પ્રધાનમંત્રીએ આ નોંધપાત્ર સફળતા સાથે સંકળાયેલા તમામ લોકોને અભિનંદન પણ પાઠવ્યાં હતાં.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું હતું કે, “સુ-30એમકેઆઇમાંથી બ્રહ્મોસ એએલસીએમનાં પ્રથમ સફળ પરીક્ષણ પર આનંદ થયો છે. આ મહત્ત્વપૂર્ણ સફળતા સાથે સંકળાયેલા તમામ લોકોને અભિનંદન.”

Prime Minister's Office
PM expresses delight on the successful maiden test firing of Brahmos ALCM from Su-30MKI
22 NOV 2017 7:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has expressed his delight on the successful maiden test firing of Brahmos ALCM (Air Launched Cruise Missile) from Su-30MKI fighter aircraft. The Prime Minister also congratulated all those who were associated with this remarkable feat.
“Delighted on the successful maiden test firing of Brahmos ALCM from Su-30MKI. Congratulations to all those associated with this remarkable feat”, the Prime Minister said.