Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of versatile actor Shashi Kapoor
04 DEC 2017 7:21PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi has condoled the passing away of versatile actor Shashi Kapoor.
“Shashi Kapoor's versatility could be seen in his movies as well as in theatre, which he promoted with great passion. His brilliant acting will be remembered for generations to come. Saddened by his demise. Condolences to his family and admirers”, the Prime Minister said.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಬಹುಮುಖ ನಟ ಶಶಿಕಪೂರ್ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಸಂತಾಪ
04 DEC 2017 7:21PM by PIB Bengaluru
ಬಹುಮುಖ ನಟ ಶಶಿಕಪೂರ್ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಸಂತಾಪ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಬಹುಮುಖ ಪ್ರತಿಭೆಯ ನಟ ಶಶಿ ಕಪೂರ್ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಕಂಬನಿ ಮಿಡಿದಿದ್ದಾರೆ.
“ಶಶಿ ಕಪೂರ್ ಅವರ ಬಹುಮುಖ ಪ್ರತಿಭೆಯನ್ನು ಅವರ ಚಲನಚಿತ್ರಗಳಲ್ಲಿ ಮತ್ತು ರಂಗಭೂಮಿಯಲ್ಲಿ ಕಾಣಬಹುದು, ಅದನ್ನು ಅವರು ಭಾವಾಭಿನಯದಿಂದ ಮಾಡುತ್ತಿದ್ದರು. ಅವರ ಅದ್ಭುತ ನಟನೆ ಮುಂದಿನ ಪೀಳಿಗೆಯವರೆಗೆ ಸ್ಮರಿಸಲ್ಪಡುತ್ತದೆ. ಅವರ ನಿಧನದಿಂದ ದುಃಖಿತನಾಗಿದ್ದೇನೆ. ಅವರ ಅಭಿಮಾನಿಗಳಿಗೆ ಹಾಗೂ ಕುಟುಂಬದವರಿಗೆ ಸಾಂತ್ವನ ಸಲ್ಲಿಸುತ್ತೇನೆ” ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ