Prime Minister's Office
PM to address CPSE Conclave at Vigyan Bhawan tomorrow
08 APR 2018 2:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, will attend the CPSE Conclave at Vigyan Bhawan in New Delhi on April 9, 2018.
Senior officers of Central Public Sector Enterprises, and top Ministry officials will attend the conclave. The conclave will feature presentations on best practices in CPSEs.
In the afternoon, thematic presentations will be made to the Prime Minister on subjects such as corporate governance, human resource management, financial re-engineering, and innovation. The Prime Minister will later address the conclave.

பிரதமர் அலுவலகம்
நாளை (09.04.2018) விஞ்ஞான் பவனில் நடைபெறும் மத்திய பொதுத்துறை நிறுவனங்களின் (சி.பி.எஸ்.இ) மாநாட்டில் பிரதமர் உரையாற்றுகிறார்
08 APR 2018 2:47PM by PIB Chennai
புதுதில்லியில் உள்ள விஞ்ஞான் பவனில் 09.04.2018 அன்று நடைபெறும் மத்திய பொதுத்துறை நிறுவனங்களின் (சி.பி.எஸ்.இ) மாநாட்டில் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி பங்கேற்பார்.
மத்திய பொதுத்துறை நிறுவனங்களின் மூத்த அதிகாரிகளும், அமைச்சகத்தின் உயர்நிலை அலுவலர்களும் இந்த மாநாட்டில் பங்கேற்பார்கள். மத்தியப் பொதுத் துறை நிறுவனங்களின் சிறந்த நடைமுறைகள் குறித்த எதிர்காலத் திட்டங்கள் இந்த மாநாட்டில் இடம் பெறும்.
பெருநிறுவன நிர்வாகம், மனிதவள நிர்வாகம், நிதிநிலைச் சீரமைப்பு, புதிய கண்டுபிடிப்பு போன்ற விஷயங்களில் கருத்து நிலை அறிக்கைகள் பிற்பகலில் பிரதமருக்கு வழங்கப்படும். இதைத் தொடர்ந்து மாநாட்டில் பிரதமர் உரையாற்றுவார்.