પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી આવતીકાલે સીઆઈએસએફના 50માં સ્થાપના દિન સમારોહમાં હાજરી આપશે
09 MAR 2019 4:57PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 10મી માર્ચ, 2019ના રોજ ગાઝિયાબાદ ખાતે કેન્દ્રીય ઔદ્યોગિક સુરક્ષા દળ (CISF)ના 50માં સ્થાપના દિન સમારોહમાં હાજરી આપશે.
ગાઝિયાબાદમાં ઇન્દિરાપુરમ ખાતે 5માં બટાલિયન કેમ્પ ખાતે આયોજિત થનારા કાર્યક્રમમાં પ્રધાનમંત્રી કેન્દ્રીય ઔદ્યોગિક સુરક્ષા દળની પરેડનું નિરીક્ષણ કરશે. ઉપરાંત તેઓ વિશિષ્ટ અને પ્રશંસનીય સેવાઓ બદલ પોલીસ અને અગ્નિ સેવા પદકો પણ એનાયત કરશે.
પ્રધાનમંત્રી શહીદ સ્મારક ખાતે શ્રદ્ધાસુમન અર્પિત કરશે. ત્યારબાદ તેઓ સીઆઈએસએફના જવાનોને સંબોધન કરશે.

Prime Minister's Office
PM to attend the 50th Raising Day Ceremony of CISF tomorrow
09 MAR 2019 4:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, will attend the 50th Raising Day ceremony of Central Industrial Security Forces(CISF), at Ghaziabad, on March 10, 2019.
In an event organized at the 5th Battalion Camp at Indirapuram in Ghaziabad, the Prime Minister will review the parade of the Central Industrial Security Forces. He will present the Police and Fire Service Medals for distinguished and meritorious services.
The Prime Minister will lay wreath at the Martyr’s Memorial. He will later address the CISF personnel.