Cabinet
Cabinet apprised about MoU between India and Republic of Korea in issuing jointly Postage Stamp
15 APR 2019 12:34PM by PIB Delhi
The Union Cabinet, chaired by the Prime Minister Shri Narendra Modi, was apprised about an MoU signed in February, 2019 between India and Republic of Korea.
Department of Posts, Ministry of Communications, Government of India and The Ministry of Science and ICT (Korea Post), Government of the Republic of Korea have mutually agreed to jointly issue Postage Stamps on the theme "Queen Hur Hwang-ok of Korea".
The joint stamps will be released on a mutually agreed date by the end of 2019.

મંત્રીમંડળ
મંત્રીમંડળને ભારત અને પ્રજાસત્તાક કોરિયા વચ્ચે સંયુક્તપણે ટપાલ ટીકિટ બહાર પાડવા માટે થયેલા સમજૂતી કરાર અંગે જાણકારી આપવામાં આવી
15 APR 2019 12:34PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીનાં નેતૃત્વમાં કેન્દ્રીય મંત્રીમંડળને ભારત અને પ્રજાસત્તાક કોરિયા વચ્ચે ફેબ્રુઆરી, 2019માં થયેલા સમજૂતી કરાર (એમઓયુ)ની જાણકારી આપવામાં આવી હતી.
ભારત સરકારનાં સંચાર મંત્રાલયનાં પોસ્ટ વિભાગ તથા પ્રજાસત્તાક કોરિયાની સરકારના વિજ્ઞાન અને આઇસીટી (કોરિયા પોસ્ટ) મંત્રાલય “કોરિયાની ક્વિન હુર હવાંગ-ઓક”ની થીમ પર સંયુક્તપણે ટપાલ ટીકિટ બહાર પાડવા સંમત થયા છે.
સંયુક્ત ટપાલ ટીકિટ વર્ષ 2019નાં અંત સુધીમાં પારસ્પરિક રીતે અનુકૂળ તારીખે પ્રસિદ્ધ કરવામાં આવશે.