Ministry of Home Affairs
Advance release of funds from SDRF to State Governments of Andhra Pradesh, Odisha, Tamil Nadu and West Bengal
30 APR 2019 10:38AM by PIB Delhi
Based on the decision of National Crisis Management Committee (NCMC), Ministry of Home Affairs has ordered for advance release of financial assistance of Rs. 1086 crore to 4 States (i.e. Rs. 200.25 cr – for Andhra Pradesh + Rs. 340.875 cr – for Odisha + Rs. 309.375 cr – for Tamil Nadu + Rs. 235.50 cr – for West Bengal), to their State Disaster Response Fund (SDRF) to assist them in undertaking preventive and relief measures in response to cyclonic storm ‘FANI’.

உள்துறை அமைச்சகம்
ஃபானி புயலை எதிர்கொள்ள மாநில பேரிடர் நிவாரண நிதியாக தமிழகத்திற்கு ரூ. 309.375 கோடி
தமிழகம், ஆந்திரப்பிரதேசம், மேற்கு வங்காளம் மற்றும் ஒடிசாவிற்கு ஃபானி புயலை எதிர்கொள்வதற்கான நிவாரண நிதி ஒதுக்கீடு
30 APR 2019 10:38AM by PIB Chennai
ஃபானி புயலை எதிர்கொள்வதற்காக தேசிய இடர் மேலாண்மைக் குழுவின் முடிவின்படி மத்திய உள்துறை அமைச்சகத்தின் தமிழகம் உட்பட நான்கு மாநிலங்களுக்கும் முன்கூட்டியே மொத்தம் ரூ. 1,086 கோடியை நிவாரண நிதியாக வழங்க உத்தரவிட்டுள்ளது.
தமிழகத்திற்கு ரூ. 309.375 கோடியும், ஆந்திரப்பிரதேசத்திற்கு ரூ.200.25 கோடியும், ஒடிசாவுக்கு ரூ.340.875 கோடியும், மேற்கு வங்காளத்திற்கு ரூ. 235.50 கோடியும் ஃபானி புயல் தொடர்பான தடுப்பு மற்றும் நிவாரண நடவடிக்கைகளுக்கு உதவதற்காக மாநில பேரிடர் நிவாரண நிதியாக வழங்கப்படும்.