Ministry of Home Affairs
Advance release of funds from SDRF to State Governments of Andhra Pradesh, Odisha, Tamil Nadu and West Bengal
30 APR 2019 10:38AM by PIB Delhi
Based on the decision of National Crisis Management Committee (NCMC), Ministry of Home Affairs has ordered for advance release of financial assistance of Rs. 1086 crore to 4 States (i.e. Rs. 200.25 cr – for Andhra Pradesh + Rs. 340.875 cr – for Odisha + Rs. 309.375 cr – for Tamil Nadu + Rs. 235.50 cr – for West Bengal), to their State Disaster Response Fund (SDRF) to assist them in undertaking preventive and relief measures in response to cyclonic storm ‘FANI’.

ആഭ്യന്തരകാര്യ മന്ത്രാലയം
ഫോനിചുഴലിക്കാറ്റ് : നാല്‌സംസ്ഥാനങ്ങള്‍ക്ക് 1086 കോടിരൂപ ദുരന്ത സഹായ നിധിയില്‍ നിന്ന് മുന്‍കൂറായി അനുവദിച്ചു
30 APR 2019 10:38AM by PIB Thiruvananthpuram
ബംഗാള്‍ഉള്‍ക്കടലിനും ഇന്ത്യന്‍ മഹാസമുദ്രത്തിനും ഇടയില്‍രൂപംകൊണ്ട ഫോനി ചുഴലിക്കാറ്റ് നേരിടുന്നതിന്റെ ഭാഗമായിഒഡീഷ, പശ്ചിമ ബംഗാള്‍, ആന്ധ്രാ പ്രദേശ്, തമിഴ്‌നാട്എന്നീസംസ്ഥാനങ്ങള്‍ക്ക്‌കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര മന്ത്രാലയം 1086 കോടിരൂപ സംസ്ഥാന ദുരന്ത നിവാരണ നിധിയില്‍ നിന്ന് (SDRF) മുന്‍കൂറായി അനുവദിച്ചു. ദേശീയക്രൈസിസ്മാനേജ്‌മെന്റ്‌സമിതിയുടെതീരുമാനത്തെ ആധാരമാക്കിയാണിത്.ഇതുപ്രകാരം ആന്ധ്രാ പ്രദേശിന് 200.25 കോടിരൂപയുംഒഡീഷയ്ക്ക് 340.875 കോടിരൂപയുംതമിഴ്‌നാടിന് 309.375 കോടിരൂപയും പശ്ചിമ ബംഗാളിന് 235.50 കോടിരൂപയും മുന്‍കരുതല്‍, ദുരിതാശ്വാസ പ്രവര്‍ത്തനങ്ങള്‍ക്കായി അനുവദിച്ചിട്ടുണ്ട്.
ND MRD- 255