PIB Headquarters
ટપાલ સેવાને લગતા પ્રશ્નોના નિરાકરણ માટે ડાક અદાલત
21 JUN 2019 1:48PM by PIB Ahmedabad
અમદાવાદ, 21-06-2019
ટપાલ સેવાને લગતા પ્રશ્નોના નિરાકરણ માટે પોસ્ટ માસ્ટર જનરલ (મુખ્યાલય ક્ષેત્ર), “સ્પીડ પોસ્ટ ભવન”, શાહીબાગ, અમદાવાદ-380004 ની કચેરી ખાતે તારીખ 09-07-2019 (મંગળવાર) ના રોજ 11.00 કલાકે ડાક અદાલતનું આયોજન કરવામાં આવેલ છે.
આ અદાલતમાં નીતિ વિષયક મુદ્દા સિવાયની ટપાલ સેવાઓને લગતા અન્ય મુદ્દાઓ સબંધિત ફરિયાદો સાંભળી નિકાલ કરવામાં આવશે.
મુખ્યાલય ક્ષેત્ર, અમદાવાદને લગતી ટપાલ સેવા સંબંધી ડાક અદાલતમાં રજૂ કરવાની ફરિયાદો શ્રી વી.કે. દરજી, સહાયક નિદેશક ડાક સેવા (ડાક, સ્થાપના અને ભરતી), કંપ્લેઇન્ટ સેક્સન, પોસ્ટ માસ્ટર જનરલ (મુખ્યાલય ક્ષેત્ર), સ્પીડ પોસ્ટ ભવન, શાહીબાગ, અમદાવાદ-380004 ને મોડામાં મોડી તારીખ 28-06-2019 (શુક્રવાર) સુધીમાં મળી જાય તે રીતે મોકલવાની રહશે. નિર્ધારિત સમય મર્યાદા બાદ મળેલ ફરિયાદો ધ્યાનમાં લેવામાં આવશે નહિ.
ફરિયાદ સ્પષ્ટ અને મુદ્દાસર હોવી જરૂરી છે. નીતિ વિષયક આધારિત મુદ્દાઓની સુનાવણી હાથ ઉપર લેવામાં આવશે નહિ. તદુપરાંત ફરિયાદની અરજીમાં એક કરતા વધારે મુદ્દા કે વિષયનો સમાવેશ ના હોવો જોઈએ.

PIB Headquarters
DAK ADALAT TO SOLVE PROBLEMS RELATING TO POSTAL SERVICES
21 JUN 2019 1:48PM by PIB Ahmedabad
Ahmedabad, 21-06-2019
Department of Post proposes to hold Dak Adalat for Settlement of grievances relating to Postal services. Dak Adalat for 2nd Quarter ending on 30.06.2019 will be held at 11:00 hours onwards on 09.07.2019 (Tuesday) in the O/o the Postmaster General, Head Quarter Region, Speed Post Bhavan, Shahibaug, Ahmedabad-380004.
The Postmaster General will hear each complainant individually and settle the problem of public on the spot. The idea of the above stated Adalat is to give a personal hearing and settlement of problems of the Public on the spot.
The complaints of Postal services related to Head Quarter Region, Ahmedabad should be sent to Shri V K Darji, Asstt. Director Postal Services (Mails, Estt. & Rectt.), Complaint section, O/o the Postmaster General, Ahmedabad Head Quarter Region, Speed Post Bhavan, Shahibaug, Ahmedabad-380004, so as to reach latest by 28.06.2019 (Friday). The complaints received after the due date will not be entertained.
The complaints should be concrete and in brief. The complaints of a general nature and of policy matters will not be entertained. Moreover, the complaints should not contain more than one point or subject in one application.