Prime Minister's Office
PM congratulates President Sheikh Khalifa bin Zayed Al Nahyan on being re-elected as President of UAE
07 NOV 2019 7:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated President H.H. Sheikh Khalifa bin Zayed Al Nahyan on being re-elected as President of UAE.
“Our congratulations to President H.H. Sheikh Khalifa bin Zayed Al Nahyan on being re-elected as President of UAE. I am confident that under his dynamic and visionary leadership, our friendship and our Comprehensive Strategic Partnership will continue to further grow and deepen”, the Prime Minister said.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी राष्ट्रपती शेख खलीफा बिन झाएद अल नाहयान यांची संयुक्त अरब अमीरातच्या राष्ट्रपतिपदी फेरनिवड झाल्याबद्दल केले अभिनंदन
07 NOV 2019 7:55PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 7 नोव्हेंबर 2019
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी राष्ट्रपती शेख खलीफा बिन जायद अल नाहयान यांची संयुक्त अरब अमीरातच्या राष्ट्रपतिपदी फेरनिवड झाल्याबद्दल अभिनंदन केले .
पंतप्रधान म्हणाले की, राष्‍ट्रपती शेख खलीफा बिन जायद अल नाहयान यांची संयुक्त अरब अमीरातच्या राष्ट्रपतिपदी फेरनिवड झाल्याबद्दल आमच्या शुभेच्छा. मला विश्‍वास आहे कि तुमच्या गतिशील आणि दूरदर्शी नेतृत्वाखाली आपली मैत्री आणि आपली व्‍यापक धोरणात्मक भागीदारी यापुढेही दृढ आणि वृद्धिंगत होईल.