Prime Minister's Office
PM greets the people of Mizoram and Arunachal Pradesh, on their Statehood Day
20 FEB 2020 11:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Mizoram and Arunachal Pradesh, on their Statehood Day.
“On the occasion of their Statehood Day, greetings to the wonderful people of Mizoram. We are proud of the rich culture of this state. Those belonging to Mizoram have excelled in many spheres and contributed to India’s growth. Praying for Mizoram’s development in the coming years.
Best wishes to the people of Arunachal Pradesh on their Statehood Day. This state is synonymous with patriotism and unwavering commitment to national progress. Praying for Arunachal Pradesh’s continuous growth”, the Prime Minister said.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സംസ്ഥാന പിറവിദിനം ; പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി മിസോറാമിലെയും അരുണാചല്‍ പ്രദേശിലെയും ജനങ്ങള്‍ക്ക്ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു
20 FEB 2020 11:01AM by PIB Thiruvananthpuram
സംസ്ഥാന പിറവി ദിനത്തില്‍ മിസോറാമിലെയും, അരുണാചല്‍ പ്രദേശിലെയും ജനങ്ങള്‍ക്ക് പ്രധാമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദിആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു. 'മിസോറാമിന്റെസംസ്ഥാനപിറവിദിന വേളയില്‍ഉത്കൃഷ്ടരായ ജനങ്ങള്‍ക്ക്ആശംസകള്‍അര്‍പ്പിക്കുന്നു.
മിസോറാമിന്റെ സമ്പന്നമായ സംസ്‌ക്കാരത്തില്‍ നാം ആഭിമാനം കൊള്ളുന്നു. മിസോറാമിലുള്ളവര്‍ഇന്ത്യയുടെവളര്‍ച്ചയ്ക്ക്‌സംഭാവന നല്‍കുകയുംവിവിധ കര്‍മ്മ മണ്ഡലങ്ങളില്‍മികച്ച് നില്‍ക്കുകയുംചെയ്യുന്നു.വരുംവര്‍ഷങ്ങളിലെമിസോറാമിന്റെവികസനത്തിന് വേണ്ടി പ്രാര്‍ത്ഥിക്കുന്നു.
അരുണാചല്‍ പ്രദേശിലെ ജനങ്ങള്‍ക്ക്‌സംസ്ഥാന പിറവിദിനത്തില്‍ ശുഭാശംസകള്‍ നേരുന്നു. ഈ സംസ്ഥാനം ദേശഭക്തിയുടെ പര്യായവുംദേശീയ പുരോഗതിക്ക്അചഞ്ചലമായ പ്രതിബദ്ധത പുലര്‍ത്തുന്നവരുമാണ്. അരുണാചല്‍ പ്രദേശിന്റെ തുടര്‍ച്ചയായവളര്‍ച്ചയ്ക്ക്‌വേണ്ടി പ്രാര്‍ത്ഥിക്കുന്നു', പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.
GKMRD – 140