Prime Minister's Office
PM greets the people of Mizoram and Arunachal Pradesh, on their Statehood Day
20 FEB 2020 11:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Mizoram and Arunachal Pradesh, on their Statehood Day.
“On the occasion of their Statehood Day, greetings to the wonderful people of Mizoram. We are proud of the rich culture of this state. Those belonging to Mizoram have excelled in many spheres and contributed to India’s growth. Praying for Mizoram’s development in the coming years.
Best wishes to the people of Arunachal Pradesh on their Statehood Day. This state is synonymous with patriotism and unwavering commitment to national progress. Praying for Arunachal Pradesh’s continuous growth”, the Prime Minister said.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మిజోరమ్ మరియు అరుణాచల్ ప్రదేశ్ ల స్థాపన దినం నాడు ఆ రాష్ట్రాల ప్రజల కు శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
20 FEB 2020 11:01AM by PIB Hyderabad
మిజోరమ్ మరియు అరుణాచల్ ప్రదేశ్ ల స్థాపన దినం అయినటువంటి ఈ రోజు న ఆ యా రాష్ట్రాల ప్రజల కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందన లు తెలిపారు.
“మిజోరమ్ స్థాపన దినం సందర్భం లో ఆ రాష్ట్ర ప్రజల కు ఇవే అభినందనలు. ఈ రాష్ట్రం యొక్క సంపన్నమైన సంస్కృతి ని చూసుకొని మనం గర్విస్తున్నాము. మిజోరమ్ రాష్ట్రాని కి చెందినవారు అనేక రంగాల లో రాణించారు. వారు భారతదేశం యొక్క వృద్ధి కి తోడ్పాటు ను అందించారు. మిజోరమ్ రానున్న సంవత్సరాల లో అభివృద్ధి పథం లో ముందంజ వేయాలని ఆ ఈశ్వరుడి ని నేను ప్రార్థిస్తున్నాను.
అరుణాచల్ ప్రదేశ్ స్థాపన దినం నాడు ఆ రాష్ట్ర ప్రజల కు ఇవే శుభాకాంక్షలు. ఈ రాష్ట్రం దేశభక్తి కి మారు పేరు గా ఉంటూ, దేశ ప్రగతి కి అచంచలమైనటువంటి తోడ్పాటు ను అందిస్తున్నది. వృద్ధి పథం లో అరుణాచల్ ప్రదేశ్ మునుముందుకు సాగాలంటూ ఆ ఈశ్వరుడి ని నేను ప్రార్థిస్తున్నాను’’ అని ఒక సందేశం లో ప్రధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.