Ministry of Health and Family Welfare
Update on Novel Coronavirus (COVID 19): New Travel Advisory
26 FEB 2020 12:47PM by PIB Delhi
In view of the evolving situation related to COVID-19 being reported from other countries, besides the travel advisories already issued by Ministry of Health & Family Welfare, Government of India, following additional directions are issued:
1. Indians are advised to refrain from non-essential travel to Republic of Korea, Iran and Italy.
2. People coming from Republic of Korea, Iran and Italy or having such travel history since 10th February 2020 may be quarantined for 14 days on arrival to India.

சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
நாவல் கொரோனா வைரஸ் (கோவிட் 19) தற்போதைய நிலை: புதிய பயண அறிவுரை
26 FEB 2020 12:47PM by PIB Chennai
மற்ற நாடுகளிலிருந்து கோவிட் 19 பற்றிய புதிய நிலைமை கிடைக்கப்படுவதையடுத்து மத்திய சுகாதாரம் மற்றும் குடும்பநல அமைச்சகம் ஏற்கனவே வெளியிட்ட பயண அறிவுரைகள் தவிர கீழ்க்காணுமாறு கூடுதல் வழிகாட்டுதல்களையும் வெளியிட்டுள்ளது:
1. கொரியா குடியரசு, ஈரான், இத்தாலி ஆகியவற்றுக்கு முக்கியத்துவம் இல்லாத பயணத்தைத் தவிர்க்குமாறு இந்தியர்கள் அறிவுறுத்தப்படுகின்றனர்.
2. கொரியா குடியரசு, ஈரான், இத்தாலி ஆகியவற்றிலிருந்து வரும் மக்கள் 2020 பிப்ரவரி 10-க்குப் பின் பயணம் செய்தவர்கள் இந்தியாவுக்கு வரும் போது 14 நாட்களுக்குத் தனித்து வைக்கப்படுவார்கள்.