Prime Minister's Office
Prime Minister says Government fully vigilant on situation due to COVID - 19
Urges people not to panic and avoid non-essential travel
No Union Minister to travel abroad in the upcoming days
12 MAR 2020 5:41PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi said the Government is fully vigilant about the situation due to the COVID-19 Novel Coronavirus.
In a tweet today, the Prime Minister said the Ministries and States have taken various proactive steps to ensure safety of all.
He urged people to not panic and avoid non-essential travel and large gatherings.
Prime Minister further said that no Minister of the Central Government will travel abroad in the upcoming days.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കോവിഡ്-19 സംബന്ധിച്ചു ഗവണ്‍മെന്റ് പൂര്‍ണമായും ജാഗ്രതയിലെന്നു പ്രധാനമന്ത്രി
12 MAR 2020 5:41PM by PIB Thiruvananthpuram
ജനങ്ങള്‍ പരിഭ്രാന്തരാകേണ്ട എന്നും അത്യാവശ്യമല്ലാത്ത യാത്രകള്‍ ഒഴിവാക്കണമെന്നും ആഹ്വാനം
വരുംദിവസങ്ങളില്‍ കേന്ദ്രമന്ത്രിമാര്‍ വിദേശ യാത്രകള്‍ ഒഴിവാക്കും
കോവിഡ്-19 നോവല്‍ വൈറസ് ബാധ സംബന്ധിച്ചു ഗവണ്‍മെന്റ് പൂര്‍ണമായും ജാഗ്രതയിലെന്നു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി.
എല്ലാവരുടെയും സുരക്ഷ ഉറപ്പുവരുത്തുന്നതിനായി മന്ത്രാലയങ്ങളും സംസ്ഥാനങ്ങളും വിവിധ നടപടികള്‍ സ്വീകരിച്ചതായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.
പരിഭ്രാന്തരാകേണ്ടെന്നും അത്യാവശ്യമല്ലാത്ത യാത്രകള്‍ ഒഴിവാക്കണമെന്നും ആള്‍ക്കൂട്ടങ്ങള്‍ ഒഴിവാക്കണമെന്നും അദ്ദേഹം ആഹ്വാനംചെയ്തു.
വരുംദിവസങ്ങളില്‍ കേന്ദ്ര മന്ത്രിമാര്‍ വിദേശ യാത്രകള്‍ നടത്തില്ലെന്നു പ്രധാനമന്ത്രി വെളിപ്പെടുത്തി.