Prime Minister's Office
PM to participate in the birth centenary celebrations of ‘Jatir Pita’ Bangabandhu, Sheikh Mujibur Rahman, tomorrow via video message
16 MAR 2020 8:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi shall participate in the 100th Birth Anniversary celebrations of ‘Jatir Pita’ Bangabandhu, Sheikh Mujibur Rahman, in Bangladesh tomorrow via video message.
Due to COVID-19, the events planned for March 17 in Bangladesh will be without any public gatherings.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘జాతిర్ పిత’ బంగబంధు శేఖ్ ముజిబుర్ ర‌హ‌మాన్ శ‌త జ‌యంతి వేడుక‌ల లో రేప‌టి రోజు న ఒక వీడియో సందేశం ద్వారా పాలుపంచుకోనున్న ప్ర‌ధాన మంత్రి
16 MAR 2020 8:32PM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ రేప‌టి రోజు న జరిగే ‘జాతిర్ పిత’ బంగ‌బంధు, కీర్తి శేషుడు శేఖ్ ముజిబుర్ ర‌హ‌మాన్ గారి 100వ జ‌యంతి వేడుక‌ల లో వీడియో సందేశం ద్వారా పాలుపంచుకోనున్నారు.
సిఒవిఐడి-19 కార‌ణం గా మార్చి నెల 17వ తేదీ న బాంగ్లాదేశ్ లో నిర్వహించ త‌ల‌పెట్టిన కార్య‌క్ర‌మాల ను జ‌న స‌మూహాలు హాజరు కాకుండానే జ‌రుపుతారు.