Prime Minister's Office
Prime Minister appeals to citizens to strictly adhere to lockdown
23 MAR 2020 11:19AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today lamented that people are not taking the lockdown in the country seriously.
In a tweet Shri Modi appealed to the people to save their family members and themselves by strictly adhering to the directions being given by the State and Central Governments.
He requested the State Governments to make people adhere to the lockdown.

पंतप्रधान कार्यालय
संपूर्ण बंदचे काटेकोर पालन करण्याचे पंतप्रधानांचे नागरिकांना आवाहन
23 MAR 2020 5:01PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 23 मार्च 2020
जनता देशातील लॉकडाऊनकडे गांभीर्याने बघत नसल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी खेद व्यक्त केला आहे.
‘केंद्र आणि राज्य सरकारांकडून मिळत असलेल्या निर्देशांचे काटेकोर पालन करून जनतेने आपल्या कुटुंबियांचे आणि स्वतःचे रक्षण करावे’, असे आवाहन मोदी यांनी ट्विटर संदेशाद्वारे केले आहे.
‘लॉकडाऊनचे काटेकोर पालन करण्यास जनतेला भाग पाडावे’, अशी विनंती त्यांनी राज्य सरकारांना केली आहे.