Ministry of New and Renewable Energy
RE projects to get extension due to lockdown
26 MAR 2020 12:04PM by PIB Delhi
Shri Anand Kumar, the secretary MNRE ( Ministry of New & Renewable Energy) , has stated in a tweet that all Renewable Energy projects under implementation will be given extension of time considering period of lock down and time required for remobilisation of work force.
Indian Prime Minsiter, announced a complete lockdown across the country for 21 days from Tuesday midnight, asserting that it was "very necessary to break the chain of coronavirus." The spread of coronavirus has not only disrupted the supply chain of components used in RE projects but also has impacted the availability of workforce. In this context the announcement of the extension of time will provide great relief to all the stakeholders in RE sector.

నూతన మరియు పునరుత్పాదక శక్తి మంత్రిత్వ శాఖ
లాక్ డౌన్ కార‌ణంగా... పున‌:వినియోగ శ‌క్తి వ‌న‌రులకు సంబంధించిన ప్రాజెక్టుల కాల‌ప‌రిమితి పొడిగింపు
26 MAR 2020 12:04PM by PIB Hyderabad
అన్ని పున‌: వినియోగ శ‌క్తి వ‌న‌రుల‌కు సంబంధించిన ప్రాజెక్టుల కాల‌ప‌రిమితిని పొడిగిస్తున్న‌ట్టు నూత‌న మ‌రియు పున‌: వినియోగ శ‌క్తి వ‌న‌రుల మంత్రిత్వ శాఖ కార్య‌ద‌ర్శి శ్రీ ఆనంద్ కుమార్ ట్వీట్ ద్వారా తెలిపారు. 21 రోజుల లాక్ డౌన్ అమ‌లులో వున్న నేప‌థ్యంలో ఆయా ప్రాజెక్టుల కాల‌ప‌రిమితిని పొడిగించాల్సి వ‌చ్చింద‌ని ఆయ‌న వివ‌రించారు. క‌రోనా వైర‌స్ చెయిన్ ను ధ్వంసం చేయ‌డానికిగాను ప్ర‌ధాని శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ దేశ‌వ్యాప్తంగా లాక్ డౌన్ ప్ర‌క‌టించారు. దాంతో ఆయా ప్రాజెక్టుల‌కు కావ‌ల‌సిన విడిభాగాల పంపిణీ తాత్కాలికంగా ఆగిపోయింది. అంతే కాదు వారికి కావ‌ల‌సిన కార్మికులు ల‌భించ‌డం లేదు. ఈ నేప‌థ్యంలో కాల‌ప‌రిమితిని పొడిగించారు. కేంద్రం తీసుకున్న ఈ నిర్ణయంతో ఈ రంగానికి చెందిన‌వారంద‌రూ హ‌ర్షం ప్ర‌క‌టిస్తున్నారు.