Ministry of Commerce & Industry
Helpdesk operationalized by DGFT for COVID-19 related Export or Import issue
26 MAR 2020 5:04PM by PIB Delhi
For any COVID-19 related Export or Import issue, a Helpdesk has been operationalized by Directorate General of Foreign Trade (DGFT) in the Department of Commerce, Ministry of Commerce and Industry. Exporters/importers may directly flag their issues through any of the following channels -
Contact@DGFT Platform ( http://rla.dgft.gov.in:8100/CRS_NEW/) :

वाणिज्य आणि उदयोग मंत्रालय
कोविड-19 संबंधित निर्यात आणि आयातीच्या समस्या सोडवण्यासाठी DGFT कडून मदतकक्ष कार्यरत
26 MAR 2020 6:37PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 26 मार्च 2020
कोविड-19 शी संबंधित कुठल्याही आयात अथवा निर्यात समस्येवर तोडगा काढण्यासाठी DGFT म्हणजेच परदेशी व्यापार महासंचालनालयाने केंद्रीय वाणिज्य आणि उद्योग मंत्रालयात एक मदतकक्ष स्थापन केला आहे. निर्यातदार किंवा आयातदार खालील माध्यमातून आपल्या समस्या थेट या मदतकक्षापर्यंत पोहोचवू शकतात-
संपर्क@DGFT Platform ( http://rla.dgft.gov.in:8100/CRS_NEW/) :