Ministry of Commerce & Industry
Helpdesk operationalized by DGFT for COVID-19 related Export or Import issue
26 MAR 2020 5:04PM by PIB Delhi
For any COVID-19 related Export or Import issue, a Helpdesk has been operationalized by Directorate General of Foreign Trade (DGFT) in the Department of Commerce, Ministry of Commerce and Industry. Exporters/importers may directly flag their issues through any of the following channels -
Contact@DGFT Platform ( http://rla.dgft.gov.in:8100/CRS_NEW/) :

ਵਣਜ ਤੇ ਉਦਯੋਗ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਡੀਜੀਐੱਫਟੀ ਨੇ ਕੋਵਿਡ-19 ਨਾਲ ਜੁੜੇ ਆਯਾਤ-ਨਿਰਯਾਤ ਦੇ ਮਾਮਲਿਆਂ ਲਈ ਹੈਲਪਡੈਸਕ ਦਾ ਸੰਚਾਲਨ ਸ਼ੁਰੂ ਕੀਤਾ
26 MAR 2020 5:04PM by PIB Chandigarh
ਵਣਜ ਅਤੇ ਉਦਯੋਗ ਮੰਤਰਾਲੇ ਤਹਿਤ ਵਣਜ ਵਿਭਾਗ ਦੇ ਡਾਇਰੈਕਟੋਰੇਟ ਜਨਰਲ ਆਵ੍ ਫੌਰਨ ਟ੍ਰੇਡ (ਡੀਜੀਐੱਫਟੀ) ਨੇ ਕੋਵਿਡ-19 ਨਾਲ ਜੁੜੇ ਕਿਸੇ ਵੀ ਪ੍ਰਕਾਰ ਦੇ ਆਯਾਤ-ਨਿਰਯਾਤ ਨਾਲ ਸਬੰਧਿਤ ਮਾਮਲਿਆਂ ਵਿੱਚ ਸਹਾਇਤਾ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰਨ ਲਈ ਹੈਲਪਡੈਸਕ ਦਾ ਸੰਚਾਲਨ ਸ਼ੁਰੂ ਕੀਤਾ ਹੈ। ਨਿਰਯਾਤਕ/ਆਯਾਤਕ ਨਿਮਨਲਿਖਿਤ ਕਿਸੇ ਵੀ ਚੈਨਲ ਰਾਹੀਂ ਸਿੱਧੇ ਤੌਰ ‘ਤੇ ਆਪਣੇ ਮਾਮਲੇ ਨਾਲ ਜੁੜੀ ਜਾਣਕਾਰੀ ਲੈ ਸਕਦੇ ਹਨ -
ਵੈੱਬਸਾਈਟ ( http://rla.dgft.gov.in:8100/CRS_NEW/) :