Ministry of Finance
Exchange Rate Notification No.35/2020 - Customs (N.T.)
30 MAR 2020 7:30PM by PIB Delhi
In exercise of the powers conferred by section 14 of the Customs Act, 1962 (52 of 1962), the Central Board of Indirect Taxes and Customs hereby makes the following amendment in the Notification of the Central Board of Indirect Taxes and Customs No.27/2020-CUSTOMS (N.T.), dated 19thMarch, 2020 with effect from 31st March, 2020, namely: -
In the SCHEDULE-I of the said Notification, for serial No. 1and the entries relating thereto, the following shall be substituted, namely: -
SCHEDULE-I
Sl.No.
Foreign Currency
Rate of exchange of one unit of foreign currency equivalent to Indian rupees
(1)
(2)
(3)
(a)
(b)
(For Imported Goods)
(For Exported Goods)
1.
Australian Dollar
47.35
45.15
Note: - The principal notification was published vide Notification No. 27/2020–Customs (N.T.), dated the 19th March, 2020 and has been since amended vide Notification No. 28/2020-Cus (NT) dated 20th March, 2020, Notification No. 30/2020-Cus (NT) dated 24th March, 2020, Notification No. 32/2020-Cus (NT) dated 26th March, 2020 and Notification No. 34/2020-Cus (NT) dated 27th March, 2020.

ఆర్థిక మంత్రిత్వ శాఖ
మార్పిడి రేటు నోటిఫికేషన్ నెం .35 / 2020 - కస్టమ్స్ (ఎన్.టి.)
30 MAR 2020 7:30PM by PIB Hyderabad
కస్టమ్స్ చట్టం, 1962 (1962 లో 52) లోని సెక్షన్ 14 ద్వారా సంక్రమించిన అధికారాలను అమలు చేయడంలో భాగంగా, పరోక్ష పన్నులు, కస్టమ్స్ కేంద్రీయ బోర్డు నెంబర్:27/202-కస్టమ్స్ (ఎన్.టి), 2020 మార్చి 19 నోటిఫికేషన్ లో పరోక్ష పన్నుల కేంద్రీయ బోర్డు మరియు కస్టమ్స్ ఈ క్రింది సవరణను చేస్తుంది. మార్చి 31 నుండి అమలులోకి వస్తుంది. అవి:
ఈ నోటిఫికేషన్ లోని షెడ్యూల్ -1 లో, సీరియల్ నంబర్ 1 మరియు దానికి సంబంధించిన ఎంట్రీలలో కింది అంశాలను పేర్కొనడం జరిగింది, అవి:
షెడ్యూల్-1
క్రమ సంఖ్య
విదేశీ కరెన్సీ
భారత కరెన్సీకి సమానంగా విదేశీ కరెన్సీ మార్పిడి రేటు
| |
(2)
(3)
(a)
(b)
(దిగుమతి వస్తువుల పై )
(ఎగుమతి వస్తువులపై )
1.
ఆస్ట్రేలియన్ డాలర్
47.35
45.15
గమనిక: - ప్రధాన నోటిఫికేషన్ 2020 మార్చి 19 నాటి నోటిఫికేషన్ నెంబర్ 27/2020 - కస్టమ్స్ (ఎన్‌టి) ద్వారా ప్రచురించబడింది మరియు 2020 మార్చి 20 నాటి నోటిఫికేషన్ నంబర్ 28/2020-కస్ (ఎన్‌టి), 2020 మార్చి 24 నాటి నోటిఫికేషన్ నెంబర్ 30/2020-కస్టమ్స్ (ఎన్‌టి), 2020 మార్చి 26 నాటి నోటిఫికేషన్ నెంబర్ 32/2020-కస్టమ్స్ (ఎన్‌టి) మరియు 2020 మార్చి 27 నాటి నోటిఫికేషన్ నెంబర్ 34/2020-కస్టమ్స్ (ఎన్‌టి) సవరించబడింది.