Ministry of Home Affairs
MHA issues an Addendum to lays down SOPs for transit of foreigners stranded in India and release of quarantined persons after being tested COVID-19 negative
02 APR 2020 9:37PM by PIB Delhi
Ministry of Home Affairs (MHA) has issued an addendum to the guidelines, and subsequent addendums, to all Ministries/Departments (https://pib.gov.in/PressReleseDetail.aspx?PRID=1607997), regarding the Nationwide lockdown to fight Corona Virus.
The addendum lays down SOPs for transit of foreigners stranded in India and release of quarantined persons after being tested COVID-19 negative.
Addendum Document

ਗ੍ਰਹਿ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਗ੍ਰਹਿ ਮੰਤਰਾਲੇ ਨੇ ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਫਸੇ ਵਿਦੇਸ਼ੀਆਂ ਦੇ ਟਰਾਂਜ਼ਿਟ ਅਤੇ ਕੁਆਰੰਟੀਨ ਕੀਤੇ ਵਿਅਕਤੀਆਂ ਦੇ ਕੋਵਿਡ-19 ਦੇ ਨੈਗਿਟਿਵ ਟੈਸਟ ਆਉਣ ਤੋਂ ਬਾਅਦ ਰਿਹਾਈ ਲਈ ਸਟੈਂਡਰਡ ਅਪਰੇਟਿੰਗ ਪ੍ਰੋਸੀਜ਼ਰ (ਐੱਸਓਪੀਜ਼) ਨਿਰਧਾਰਿਤ ਕਰਨ ਵਾਸਤੇ ਇੱਕ ਜ਼ਮੀਮਾ (an Addendum) ਜਾਰੀ ਕੀਤਾ
02 APR 2020 9:37PM by PIB Chandigarh
ਕੋਰੋਨਾ ਵਾਇਰਸ ਖ਼ਿਲਾਫ਼ ਲੜਾਈ ਲਈ ਰਾਸ਼ਟਰਵਿਆਪੀ ਲੌਕਡਾਊਨ ਸਬੰਧੀ, ਗ੍ਰਹਿ ਮੰਤਰਾਲੇ ਨੇ ਸਾਰੇ ਮੰਤਰਾਲਿਆਂ/ਵਿਭਾਗਾਂ ਨੂੰ ਜਾਰੀ ਦਿਸ਼ਾ-ਨਿਰਦੇਸ਼ਾਂ ਅਤੇ ਇਸ ਦੇ ਅਨੁਵਰਤੀ ਜ਼ਮੀਮਿਆਂ (subsequent addendums) (https://pib.gov.in/PressReleseDetail.aspx?PRID=1607997) ਤੋਂ ਬਾਅਦ ਇੱਕ ਜ਼ਮੀਮਾ ਜਾਰੀ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਇਹ ਜ਼ਮੀਮਾ ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਫਸੇ ਵਿਦੇਸ਼ੀਆਂ ਦੇ ਟਰਾਂਜ਼ਿਟ ਅਤੇ ਕੁਆਰੰਟੀਨ ਕੀਤੇ ਵਿਅਕਤੀਆਂ ਦੇ ਕੋਵਿਡ-19 ਦੇ ਨੈਗਿਟਿਵ ਟੈਸਟ ਆਉਣ ਤੋਂ ਬਾਅਦ ਰਿਹਾਈ ਲਈ ਸਟੈਂਡਰਡ ਅਪਰੇਟਿੰਗ ਪ੍ਰੋਸੀਜ਼ਰ (ਐੱਸਓਪੀਜ਼) ਨਿਰਧਾਰਿਤ ਕਰਨ ਵਾਸਤੇ ਜਾਰੀ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ।
Addendum Document