రక్ష‌ణ మంత్రిత్వ శాఖ‌
కోవిడ్ -19 మహమ్మారిపై భారత్ పోరాటం : నిరుపేదలకు సహాయం అందించిన గోవా నౌకా స్థావరం
03 APR 2020 8:32PM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్తంగా పాటిస్తున్న లాక్ డౌన్ సందర్భంగా సామాన్య ప్రజానీకం, దుస్థితిలో ఉన్న స్థానికులను ఆదుకునేందుకు గోవా నౌకాస్థావరం అధికారులు ఆహారం, నిత్యావసర సరుకుల పంపిణీ జరిపారు.
2020 ఏప్రిల్ ఒకటవ తేదీన మంగోర్ హిల్ ప్రాంత కౌన్సిలర్ తో కలసి గోవా నౌకా స్థావరం అధికారులు గాంధీనగర్ ప్రాంతంలో ఉన్న రోజు కూలీలు, వలస కార్మికులు మరియు అల్పాదాయ వర్గాలకు చెందిన కుటుంబాలకు అత్యవసరమైన వస్తువుల పంపిణీ చేశారు. దాదాపు 200 కుటుంబాలకు 1000 కిలోల అత్యవసర కిరాణా సరుకులు పంపిణీ చేశారు. అవికాకుండా పేదలకు పంపిణీ చేసేందుకు పట్టణాభివృద్ధి మరియు సాంఘిక సంక్షేమ శాఖ మంత్రి శ్రీ మిలింద్ నాయక్ కు 600 కిలోల అత్యవసర కిరాణా సరుకులు అందజేశారు.
ఈ వారం మొదట్లో రక్షణ భద్రతా దళానికి చెందిన జవాన్లు మరియు ఐ ఎన్ ఎస్ హంసకు చెందిన నావికా దళ సిబ్బంది వాస్కో, గోవాలోని వివిధ ప్రదేశాలలో ఆహారం పంపిణీ చేశారు. వాస్కో రైల్వే స్టేషన్, బోగ్డా మరియు గోవా లోని రామాలయ ప్రాంతంలో 320 మందికి వండిన ఆహారం సమకూర్చారు.

Ministry of Defence
India Fights COVID-19 Goa Naval Area Extends Support to those In Need
03 APR 2020 8:32PM by PIB Delhi
In the ongoing efforts to contain the COVID-19 pandemic and in support of the populace in distress, Goa Naval Area continues to extend a helping hand to the locals through distribution of food and essential supplies during the nationwide lockdown.
On 01 Apr 20, Headquarters, Goa Naval Area coordinated with the Councillor of Mangor Hill and distributed critical supplies to families of daily wagers, migrant labourers and low income families at Gandhinagar. Around 1000 kg of essential provisions were distributed to 200 families. Additionally, 600 kgs of provisions were handed over to Shri Milind Naik, Minister for Urban Development and Social Welfare, for distribution to families in need.
Earlier this week, jawans of the Defence Security Corps (DSC) and Indian Naval personnel from INS Hansa had distributed food at several locations in Vasco, Goa. approx 320 people were provided cooked food at Vasco Railway Station, Bogda and Ram Mandir at Goa.