पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांच्या अध्यक्षतेखाली अधिकारप्राप्त गटांची बैठक
कोविड-19 चा मुकाबला करण्यासंदर्भातल्या तयारीचा घेतला देशव्यापी आढावा
04 APR 2020 3:19PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 4 एप्रिल 2020
देशात कोविड-19 प्रतिसाद कृतीबाबत, नियोजन आणि अंमलबजावणी सुनिश्चित करण्यासाठी गठीत करण्यात आलेल्या अधिकार प्राप्त गटांची, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या अध्यक्षतेखाली आज बैठक झाली.
कोविड-19 च्या पार्श्वभूमीवर, देशातल्या रुग्णालयांची उपलब्धता, योग्य विलगीकरण व्यवस्था, रोगासंदर्भात देखरेख व्यवस्था, निदान, देखभाल प्रशिक्षण याबाबत देशव्यापी आढावा घेतल्याचे पंतप्रधानांनी ट्विटरवर म्हटले आहे. पीपीई, मास्क, ग्लोव्ह, व्हेंटीलेटर यासारख्या आवश्यक वैद्यकीय साधनांचे पुरेसे उत्पादन, खरेदी आणि उपलब्धता सुनिश्चित करण्याचे निर्देश त्यांनी संबंधित गट आणि अधिकाऱ्यांना दिले.

Prime Minister's Office
PM chairs meeting of Empowered Groups
Reviews countrywide preparedness on COVID-19 response
04 APR 2020 3:19PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi chaired a joint meeting of the Empowered Groups constituted for planning and ensuring implementation of COVID-19 response activities in the country, today.
In a series of tweets, PM wrote that he reviewed countrywide preparedness regarding availability of hospitals, proper isolation and quarantine facilities as well as disease surveillance, testing and critical care training and also directed the concerned groups and officials to ensure sufficient production, procurement and availability of all essential medical equipment such as PPEs, masks, gloves and ventilators.