പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ലോകാരോഗ്യ ദിനത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ സന്ദേശം
07 APR 2020 1:50PM by PIB Thiruvananthpuram
ലോകാരോഗ്യ ദിനത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി നല്‍കിയ സന്ദേശം.
'' ഇന്ന്, ഈ ലോകാരോഗ്യ ദിനത്തില്‍ നാമോരോരുത്തരുടെയും ആരോഗ്യത്തിനും സൗഖ്യത്തിനും വേണ്ടി മാത്രം പ്രാര്‍ത്ഥിച്ചാല്‍ പോരാ, കൊവിഡ് 19 ഭീഷണിക്കെതിരേ ധീരമായി പൊരുതുന്ന ഡോക്ടര്‍മാര്‍, നഴ്‌സുമാര്‍, മറ്റ് ആരോഗ്യ പ്രവര്‍ത്തകര്‍ തുടങ്ങിയവരോടുള്ള നമ്മുടെ കൃതജ്ഞത ആവര്‍ത്തിച്ചു പ്രഖ്യാപിക്കുകയും വേണം.
നമ്മുടെയും മറ്റുള്ളവരുടെ ജീവന്റെ സുരക്ഷയ്ക്കായി സാമൂഹിക അകലം പോലുള്ള നിബന്ധനകള്‍ പാലിക്കും എന്ന് ഈ ലോകാരോഗ്യ ദിനത്തില്‍ നമുക്ക് ഉറപ്പാക്കാം. നമ്മുടെ സാമൂഹിക ആരോഗ്യത്തെ ആകമാനം മെച്ചപ്പെടുത്താന്‍ സഹായകമാകുന്ന വ്യക്തിഗത ആരോഗ്യത്തില്‍ ഈ വര്‍ഷം മുഴുവന്‍ ശ്രദ്ധിക്കാന്‍ ഈ ദിനം നമുക്കു പ്രചോദനമാകട്ടെ.''

Prime Minister's Office
PM's message on World Health Day
07 APR 2020 1:50PM by PIB Delhi
Following is the text of Prime Minister, Shri Narendra Modi’s message on World Health Day.
“Today on World Health Day, let us not only pray for each other’s good health and well-being but also reaffirm our gratitude towards all those doctors, nurses, medical staff and healthcare workers who are bravely leading the battle against the COVID-19 menace.
This World Health Day, let us also ensure we follow practices like social distancing which will protect our own lives as well as the lives of others. May this day also inspire us towards focusing on personal fitness through the year, which would help improve our overall health.”