Prime Minister's Office
India US Partnership is stronger than ever says Prime Minister
09 APR 2020 10:51AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today said that the India US Partnership is stronger than ever.
Shri Modi was responding to a tweet from the US President H.E. Donald Trump who expressed his gratitude for India’s decision to supply Hydroxychloroquine, in the USA’s fight against COVID-19.
Reciprocating to the US President, “Prime Minister said, Times like these bring friends closer. The India-US Partnership is stronger than ever. India shall do everything possible to help humanity”.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారత, అమెరికా భాగస్వామ్యం మున్నెన్న‌టి కంటే బలంగా ఉందన్న ప్రధాన‌మంత్రి
09 APR 2020 10:51AM by PIB Hyderabad
భార‌త , అమెరికా భాగ‌స్వామ్యం మున్నెన్న‌టి కంటే బ‌లంగా ఉంద‌ని ప్ర‌ధాన‌మంత్ర శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ అన్నారు.
కోవిడ్ -19 పై అమెరికా జ‌రుపుతున్న పోరాటానికి అనుగుణంగా ఆ దేశానికి హైడ్రాక్సిక్లోరోక్విన్ ను స‌ర‌ఫ‌రా చేయాల‌ని భార‌త‌దేశం తీసుకున్న నిర్ణ‌యానికి కృత‌జ్ఞ‌త‌లు తెలుపుతూ అమెరికా అధ్య‌క్షుడు డొనాల్డ్ ట్రంస్ చేసిన ట్వీట్‌కు స్పందిస్తూ ఈమాట‌ల‌న్నారు.
అమెరికా అధ్య‌క్షుడి ట్వీట్ కు స్పందిస్తూ ప్ర‌ధాన‌మంత్రి, “ ఇలాంటి సమయాలు స్నేహితులను దగ్గర చేస్తాయి. భారత్-యుఎస్ భాగస్వామ్యం గతంలో కంటే బలంగా ఉంది. మానవాళికి సహాయం చేయడానికి భారతదేశం సాధ్యమైన ప్రతిదీ చేస్తుంది” అని పేర్కొన్నారు..