Ministry of Defence
Indian Navy Supports Fight Against Covid19 In Port Blair
12 APR 2020 11:20AM by PIB Delhi
Reaching out to those in need during the Covid-19 crisis, Naval Air Station (NAS) Utkrosh and Material Organisation (Port Blair) carried out food distribution in Port Blair.
NAS Utkrosh organised food distribution camp for 155 labourers working for the infrastructural development of the Air Station. The labourers are presently staying in the vicinity of the Air Station.
A team from MO(PBR) visited the Vanvasi Kalyan Ashram and distributed cooked meals and dry provisions for the children and staff. Vanvasi Kalyan Ashram is a non profit organization providing food and shelter to adivasi children. The organization has a unit operating at Port Blair housing around 38 children. The organization also provides lodging facility to poor adivasi families visiting Port Blair for medical treatment. The team also sensitised the children and staff about the COVID-19 and the precautions to be exercised during lockdown to avoid spread of the pandemic.
QWFA.jpeg)
2SKH.jpeg)

பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
போர்ட்பிளேரில் கொவிட்-19க்கு எதிரான போராட்டத்துக்கு இந்திய விமானப்படை ஒத்துழைப்பு
12 APR 2020 11:20AM by PIB Chennai
கொவிட்-19 நெருக்கடி நேரத்தில் போர்ட்பிளேரில் தேவைப்படுபவர்களுக்கு உணவு விநியோகத்தை உத்குரோஷ் கடற்படை விமானத் தளம் மற்றும் பொருள்வகை அமைப்பு மேற்கொண்டது.
விமான தளத்தில் கட்டமைப்பு மேம்பாட்டுப் பணியில் ஈடுபட்டிருந்த 155 தொழிலாளர்களுக்கு உத்குரோஷ் கடற்படை விமானத் தளம், உணவு விநியோக முகாமுக்கு ஏற்பாடு செய்தது. இந்தத் தொழிலாளர்கள் தற்போது, விமான தளத்துக்கு அருகிலேயே, தங்கியுள்ளனர்.
போர்ட்பிளேரின் பொருள்வகை அமைப்பின் ஒரு குழு, வன்வாசி கல்யாண் ஆசிரமத்துக்கு சென்று அங்குள்ள குழந்தைகளுக்கும், ஊழியர்களுக்கும் சமைத்த உணவுகள் மற்றும் மளிகைப் பொருட்களை வழங்கியது. தன்னார்வ தொண்டு நிறுவனமான வன்வாசி கல்யாண் ஆசிரமம், ஆதிவாசி குழந்தைகளுக்கு உணவும், தங்க இடமும் அளித்து வருகிறது. இந்த அமைப்பு போர்ட்பிளேரில், 38 குழந்தைகள் தங்கியுள்ள பிரிவை நடத்தி வருகிறது. மருத்துவ சிகிச்சைக்காக போர்ட்பிளேர் வரும் ஏழை ஆதிவாசி குடும்பங்களுக்கு தங்கும் வசதியை இந்த அமைப்பு அளித்து வருகிறது. கொவிட்-19 பற்றிய விழிப்புணர்வை குழந்தைகளுக்கும், ஊழியர்களுக்கும் ஏற்படுத்தி, ஊரடங்கு காலத்தில், தொற்று பரவாமல் தவிர்ப்பதற்கான முன்னெச்சரிக்கைகளை இந்த அமைப்பு மேற்கொண்டுள்ளது.