Ministry of Defence
Indian Navy Supports Fight Against Covid19 In Port Blair
12 APR 2020 11:20AM by PIB Delhi
Reaching out to those in need during the Covid-19 crisis, Naval Air Station (NAS) Utkrosh and Material Organisation (Port Blair) carried out food distribution in Port Blair.
NAS Utkrosh organised food distribution camp for 155 labourers working for the infrastructural development of the Air Station. The labourers are presently staying in the vicinity of the Air Station.
A team from MO(PBR) visited the Vanvasi Kalyan Ashram and distributed cooked meals and dry provisions for the children and staff. Vanvasi Kalyan Ashram is a non profit organization providing food and shelter to adivasi children. The organization has a unit operating at Port Blair housing around 38 children. The organization also provides lodging facility to poor adivasi families visiting Port Blair for medical treatment. The team also sensitised the children and staff about the COVID-19 and the precautions to be exercised during lockdown to avoid spread of the pandemic.
QWFA.jpeg)
2SKH.jpeg)

రక్ష‌ణ మంత్రిత్వ శాఖ‌
పోర్ట్ బ్లెయిర్ లో కోవిడ్-19 నివారణ చర్యల్లో సహాయపడుతున్న భారత నావికాదళం.
12 APR 2020 11:20AM by PIB Hyderabad
కోవిడ్-19 సంక్షోభ సమయంలో చేపడుతున్న సహాయ చర్యల్లో భాగంగా నావెల్ ఎయిర్ స్టేషన్ (ఎన్.ఏ.ఎస్.) ఉత్క్రోష్ మరియు మెటీరియల్ ఆర్గనైజేషన్ (పోర్ట్ బ్లెయిర్) సంయుక్తంగా పోర్ట్ బ్లెయిర్ లో ఆహార సరఫరా చేపట్టింది.
ఎయిర్ స్టేషన్ మౌలిక సదుపాయాల అభివృద్ధి పనులలో పనిచేస్తున్న 155 మంది కూలీలకోసం ఎన్.ఏ.ఎస్. ఉత్క్రోష్ ఆహార సరఫరా శిబిరాన్ని ఏర్పాటు చేసింది. ఈ కూలీలు ప్రస్తుతం ఎయిర్ స్టేషన్ పరిసరప్రాంతాల్లోనే ఉన్నారు.
మెటీరియల్ ఆర్గనైజేషన్ (పోర్ట్ బ్లెయిర్) కు చెందిన ఒక బృందం వనవాసి కళ్యాణ్ ఆశ్రమాన్ని సందర్శించి, అక్కడ సిబ్బందికీ, పిల్లలకీ భోజనంతో పాటు ఇతర ఆహార పదార్ధాలు పంపిణీ చేశారు. వనవాసి కళ్యాణ్ ఆశ్రమం అనే ఈ లాభాపేక్ష లేని సంస్థ ఆదివాసీ పిల్లలకు వసతి, ఆహారం కల్పిస్తుంది. ఈ సంస్థకు పోర్ట్ బ్లెయిర్ లో 38 పిల్లలకు వసతి కల్పిస్తున్న ఒక యూనిట్ ఉంది. పోర్ట్ బ్లెర్ లో వైద్య సౌకర్యం కోసం వచ్చే ఆదివాసీ కుటుంబాల వారికి ఈ సంస్థ వసతి సౌకర్యం కూడా కల్పిస్తుంది. ఈ బృందం ఆక్కడి సిబ్బందికీ, పిల్లలకీ కోవిడ్-19 పై అవగాహన కల్పించడంతో పాటు, లాక్ డౌన్ సమయంలో ఈ మహమ్మారి వ్యాప్తి చెందకుండా తీసుకోవలసిన జాగ్రత్తల గురించి కూడా వారికి తెలియజేస్తోంది.
QWFA.jpeg)
2SKH.jpeg)