NITI Aayog
VC and Members of NITI Aayog and Chairman, EAC-PM contribute to PM CARES by voluntarily taking a salary cut of 30% for a year
15 APR 2020 5:03PM by PIB Delhi
In the wake of the Covid-19 pandemic and to shore up the government's efforts to battle the national crisis, Vice Chairman and Members of NITI Aayog and Chairman, EAC-PM have voluntarily decided to take a salary cut of 30% for a year.
The money will be contributed to the PM Citizens' Assistance and Relief in Emergency Situation (PM Cares) fund.

நித்தி ஆயோக்
பிஎம் கேர்ஸ் நிதியத்திற்கு பங்களிப்பு : நிதி ஆயோக்கின் துணைத் தலைவர், உறுப்பினர்கள், பிரதமரின் பொருளாதார ஆலோசனைக் குழுத் தலைவர் ஆகியோர் ஓராண்டுக்கு 30% ஊதியத்தை தாமாக குறைத்துக் கொள்ள முடிவு
15 APR 2020 5:03PM by PIB Chennai
கொவிட்-19 பெருந்தொற்று மற்றும் இந்த தேசிய நெருக்கடியை சமாளிக்க அரசு எடுத்துவரும் நடவடிக்கைகள் ஆகியவற்றைக் கருத்தில் கொண்டு, நிதி ஆயோக்கின் துணைத் தலைவர் மற்றும் உறுப்பினர்கள், பிரதமரின் பொருளாதார ஆலோசனைக் குழுத் தலைவர் ஆகியோர், ஓராண்டுக்கு 30 விழுக்காடு ஊதியத்தை, தாமாக குறைத்துக் கொள்ள முடிவு செய்துள்ளனர்.
இந்தத் தொகை, பிரதமரின் பேரிடர் கால குடிமக்கள் உதவி மற்றும் நிவாரண நிதியத்திற்கு (பிஎம் கேர்ஸ்) நன்கொடையாக வழங்கப்பட உள்ளது.