பிரதமர் அலுவலகம்
பூமி தினத்தை ஒட்டி அன்னை பூமிக்கு பிரதமர் நன்றி
22 APR 2020 11:36AM by PIB Chennai
சர்வதேச பூமி நாளை ஒட்டி அன்னை பூமிக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி நன்றி தெரிவித்துக் கொண்டுள்ளார்.
``நமக்கு அளவற்ற ஆரோக்கியமும், கருணையும் காட்டும் நம் அன்னை பூமிக்கு, சர்வதேச பூமி தினத்தை ஒட்டி, நாம் அனைவரும் நன்றி செலுத்துவோம். தூய்மையான, ஆரோக்கியமான மற்றும் அதிக வளமான பூமியை உருவாக்கப் பாடுபடுவதற்கு நாம் அனைவரும் உறுதியேற்போம். கோவிட்-19 நோய்த் தாக்குதலை முறியடிக்க முன்களத்தில் நின்று போராடும் அனைவருக்கும் உரத்த குரலில் நன்றி செலுத்துவோம்'' என்று பிரதமர் கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM expresses gratitude to Mother Earth
22 APR 2020 11:36AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed gratitude to Mother Earth on International Earth Day.
“On International Day of Mother Earth, we all express gratitude to our planet for the abundance of care & compassion. Let us pledge to work towards a cleaner, healthier & more prosperous planet. A shout out to all those working at the forefront to defeat COVID-19”, the PM said.