ಸಂಸ್ಕೃತಿ ಸಚಿವಾಲಯ
ಗಾಂಧಿ ಶಾಂತಿ ಪ್ರಶಸ್ತಿ 2020ಕ್ಕೆ ನಾಮಾಂಕನ ಸಲ್ಲಿಸುವ ಕೊನೆಯ ದಿನಾಂಕವನ್ನು 15.06.2020 ರವರೆಗೆ ವಿಸ್ತರಿಸಿದ ಸರ್ಕಾರ
11 MAY 2020 6:23PM by PIB Bengaluru
ಗಾಂಧಿ ಶಾಂತಿ ಪ್ರಶಸ್ತಿ 2020ಕ್ಕೆ ನಾಮಾಂಕನ ಸಲ್ಲಿಸುವ ಕೊನೆಯ ದಿನಾಂಕವನ್ನು 15.06.2020 ರವರೆಗೆ ವಿಸ್ತರಿಸಿದ ಸರ್ಕಾರ
ಕೇಂದ್ರ ಸಂಸ್ಕೃತಿ ಸಚಿವಾಲಯ ಪ್ರತಿವರ್ಷ ಗಾಂಧಿ ಶಾಂತಿ ಪ್ರಶಸ್ತಿಗೆ ನಾಮಾಂಕನಗಳನ್ನು ಆಹ್ವಾನಿಸುತ್ತದೆ. ಭಾರತ ಸರ್ಕಾರದ ಸಂಸ್ಕೃತಿ ಸಚಿವಾಲಯದ ಅಂತರ್ಜಾಲ ತಾಣ www.indiaculture.nic.in. ದಲ್ಲಿ ಲಭ್ಯವಿರುವ ಗಾಂಧಿ ಶಾಂತಿ ಪ್ರಶಸ್ತಿಯ ಕಾರ್ಯವಿಧಾನಗಳ ನಿಯಮಾವಳಿಗನುಗುಣವಾಗಿ ಈ ನಾಮಾಂಕನಗಳನ್ನು ಸಲ್ಲಿಸಬೇಕು.
2020ರ ಸಾಲಿಗೆ ನಾಮಾಂಕನಗಳನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸಲು 2020ರ ಏಪ್ರಿಲ್ 30 ಕೊನೆಯ ದಿನವಾಗಿತ್ತು. ಕೋವಿಡ್ -19 ದೇಶವ್ಯಾಪಿ ಲಾಕ್ ಡೌನ್ ಹಿನ್ನೆಲೆಯಲ್ಲಿ ಗಾಂಧಿ ಶಾಂತಿ ಪ್ರಶಸ್ತಿ 2020ಕ್ಕೆ ನಾಮಾಂಕನಗಳನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸುವ ಕೊನೆಯ ದಿನಾಂಕವನ್ನು 16.6.2020 ಸೇರಿದಂತೆ ಆ ದಿನಾಂಕದವರೆಗೆ ವಿಸ್ತರಿಸಲಾಗಿದೆ.
ನಾಮಾಂಕನಗಳು/ಶಿಫಾರಸುಗಳನ್ನು ನಿಗದಿತ ನಮೂನೆಗಳಲ್ಲಿ ಅಂಚೆ/ ಇ-ಮೇಲ್ ಮೂಲಕ
ಮೆ. ನಿರುಪಮಾ ಕೊಟ್ರು, ಜಂಟಿ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿ,
ಸಂಸ್ಕೃತಿ ಸಚಿವಾಲಯ,
ಕೊಠಡಿ ಸಂಖ್ಯೆ 334 –ಸಿ, ಶಾಸ್ತ್ರೀ ಭವನ,
ನವದೆಹಲಿ
ಟೆಲಿ ಫ್ಯಾಕ್ಸ್ ನಂ. 011-23381198

Ministry of Culture
Government extends last date for receipt of nominations for the Gandhi Peace Prize 2020 upto 15.6.2020
11 MAY 2020 6:23PM by PIB Delhi
The Ministry of Culture invites nominations for awarding Gandhi Peace Prize every year. The nominations are to be made in accordance with the provisions of the Code of Procedure for Gandhi Peace Prize which is available on Ministry of Culture, Government of India’s web-site: www.indiaculture.nic.in
For the year 2020, last date for receiving the nominations was 30th April 2020. Due to COVID-19 lockdown throughout the country, the last date for receipt of nominations for the Gandhi Peace Prize 2020 has now been extended upto and including 15.6.2020.
The nominations/recommendations in prescribed proforma may kindly be sent by mail / e-mail to:
Ms. Nirupama Kotru, Joint Secretary,
Ministry of Culture
Room No. 334-C, Shastri Bhavan,
New Delhi
Telefax No. 011-23381198