Ministry of Education
As advised by Union HRD Minister, NTA gives one last opportunity for submission of Online Application Form for JEE (Main) 2020
Application Form will be available from 19.05.2020 to 24.05.2020
19 MAY 2020 5:33PM by PIB Delhi
In view of the Representations received from various Indian students who were scheduled to join colleges abroad but are now keen to pursue their studies in the country due to the changed circumstances arising out of COVID -19, and would thus like to appear in the JEE (Main) 2020, Union HRD Minister Shri Ramesh Pokhriyal ‘Nishank’ advised NTA to give one last opportunity to fill the form of JEE (Main) 2020. This is also applicable to other students who have not been able to complete the application process or submit online Application Form for JEE (Main) 2020 due to one reason oranother.
In view of the hardships faced by such students due to COVID -19, the National Testing Agency (NTA) is now giving one more (last) opportunity to them to submit afresh or to complete the online Application Form JEE (Main) 2020.
It is brought to the notice of all, that the facility of submission/ completion of Online Application Form will be available on the website jeemain.nta.nic.infrom 19.05.2020 to 24.05.2020* only.
‘*’ Submission/ Completion of Online Application Form shall be accepted upto 05.00 PM and submission of fee upto 11.50 PM.
The requisite fee can be paid through Credit/Debit Card/ Net Banking/UPI and PAYTM.
For clarification, the candidate may see Information Bulletin uploaded on our website jeemain.nta.nic.in.
The candidates and their parents are advised to keep visiting jeemain.nta.nic.inand www.nta.ac.infor latest updates. The candidates can also contact at 8287471852, 8178359845, 9650173668, 9599676953and 8882356803or mail at jeemain@nta.ac.infor any further clarification.

మానవ వనరుల అభివృద్ధి మంత్రిత్వ శాఖ
జేఈఈ (మెయిన్‌) కు ఆన్‌లైన్‌లో దరఖాస్తు చేయడానికి మరో ఆఖరి అవకాశం
కేంద్ర మంత్రి శ్రీ రమేష్‌ పోఖ్రియాల్‌ సూచన మేరకు అవకాశం పొడిగింపు
19.05.2020 నుంచి 24.05.2020 వరకు అందుబాటులో దరఖాస్తు ఫారం
19 MAY 2020 5:33PM by PIB Hyderabad
విదేశాల్లో చదవాలనుకుని, ప్రస్తుత కొవిడ్‌ పరిస్థితుల కారణంగా మనసు మార్చుకుని, జేఈఈ (మెయిన్‌)‌-2020 రాసి భారతదేశంలోనే విద్యను కొనసాగించాలనుకుంటున్న విద్యార్థులకు మరో అవకాశం లభించింది. విద్యార్థుల విజ్ఞప్తుల దృష్ట్యా, జేఈఈ (మెయిన్‌) దరఖాస్తు నింపడానికి విద్యార్థులకు మరో ఆఖరి అవకాశం ఇవ్వాలని నేషనల్‌ టెస్టింగ్‌ ఏజెన్సీ ‍(ఎన్‌టీఏ)కి కేంద్ర మానవ వనరుల అభివృద్ధి శాఖ మంత్రి శ్రీ రమేష్‌ పోఖ్రియాల్‌ సూచించారు. ఏ ఇతర కారణంగానైనా దరఖాస్తును నింపలేకపోయిన లేదా పంపలేకపోయిన ఇతర విద్యార్థులకు కూడా ప్రస్తుత అవకాశం వర్తిస్తుంది.
https://twitter.com/DrRPNishank/status/1262655909953630211?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1262655909953630211&ref_url=https%3A%2F%2Fpib.gov.in%2FPressReleasePage.aspx%3FPRID%3D1625132
కొవిడ్‌ కారణంగా విద్యార్థులు ఎదుర్కొన్న ఇబ్బందుల దృష్ట్యా కేంద్ర మంత్రి శ్రీ రమేష్‌ పోఖ్రియాల్‌ ఇచ్చిన సూచన మేరకు, జేఈఈ (మెయిన్‌) దరఖాస్తు ఫారం పూర్తి చేయడానికి, పంపడానికి విద్యార్థులకు మరో ఆఖరి అవకాశాన్ని ఎన్‌టీఏ ఇచ్చింది.
దరఖాస్తు నింపడానికి, పంపడానికి jeemain.nta.nic.infrom వెబ్‌సైట్‌లో దరఖాస్తు అందుబాటులో ఉంటుంది. 19.05.2020 నుంచి 24.05.2020 వరకు మాత్రమే ఈ అవకాశం ఉంది. పూర్తి చేసిన దరఖాస్తును సాయంత్రం 5 గంటల వరకు స్వీకరిస్తారు. ఫీజు చెల్లించేందుకు రాత్రి 11.50 గం. వరకు అనుమతిస్తారు. ఫీజును క్రెడిట్‌ కార్డు లేదా డెబిట్‌ కార్డు లేదా నెట్‌ బ్యాంకింగ్‌ లేదా యూపీఐ లేదా పేటీఎం ద్వారా చెల్లించవచ్చు.
మరింత స్పష్టత కోసం, jeemain.nta.nic.in లో ఉన్న సమాచార బులెటిన్‌ను విద్యార్థులు చూడాలి. కొత్త సమాచారం కోసం, jeemain.nta.nic.in మరియు www.nta.ac.infor వెబ్‌సైట్లను విద్యార్థులు, తల్లిదండ్రులు చూస్తుండాలి. 8287471852, 8178359845, 9650173668, 9599676953 మరియు 8882356803 నంబర్లకు ఫోన్‌ చేసి సందేహాలు నివృత్తి చేసుకోవచ్చు లేదా, jeemain@nta.ac.infor కు ఈమెయిల్‌ పంపవచ్చు.