Ministry of Home Affairs
MHA amends Lockdown Guidelines to facilitate Domestic Air Travel for Stranded Persons in India
20 MAY 2020 10:00PM by PIB Delhi
Union Ministry of Home Affairs (MHA), has amended the guidelines on lockdown measures to fight COVID-19, so as tofacilitate domestic air travel for stranded persons in India.
Detailed guidelines for operation of airports and air travel of passengers would be issued by Ministry of Civil Aviation.
Click here to see the Official Document

ಗೃಹ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯ
ಭಾರತದಲ್ಲಿ ವಿವಿಧೆಡೆ ಸಿಲುಕಿರುವ ಜನರಿಗೆ ದೇಶೀಯ ವಿಮಾನ ಮೂಲಕ ಪ್ರಯಾಣದ ಅನುಕೂಲಕ್ಕೆ ಲಾಕ್ ಡೌನ್ ಮಾರ್ಗದರ್ಶಿಗೆ ಗೃಹ ಸಚಿವಾಲಯದಿಂದ ತಿದ್ದುಪಡಿ
20 MAY 2020 10:00PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತದಲ್ಲಿ ವಿವಿಧೆಡೆ ಸಿಲುಕಿರುವ ಜನರಿಗೆ ದೇಶೀಯ ವಿಮಾನ ಮೂಲಕ ಪ್ರಯಾಣದ ಅನುಕೂಲಕ್ಕೆ
ಲಾಕ್ ಡೌನ್ ಮಾರ್ಗದರ್ಶಿಗೆ ಗೃಹ ಸಚಿವಾಲಯದಿಂದ ತಿದ್ದುಪಡಿ
ಭಾರತದಲ್ಲಿ ವಿವಿಧೆಡೆ ಸಿಲುಕಿರುವ ಜನರಿಗೆ ದೇಶೀಯ ವಿಮಾನ ಮೂಲಕ ಪ್ರಯಾಣಕ್ಕೆ ಅನುಕೂಲ ಮಾಡಿಕೊಡಲು ಕೋವಿಡ್ -19 ರ ವಿರುದ್ದ ಹೋರಾಟಕ್ಕಾಗಿ ಜಾರಿಯಲ್ಲಿರುವ ಲಾಕ್ ಡೌನ್ ಮಾರ್ಗದರ್ಶಿಗಳಿಗೆ ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯ (ಎಂ.ಎಚ್.ಎ.) ತಿದ್ದುಪಡಿಗಳನ್ನು ಮಾಡಿದೆ.
ವಿಮಾನ ನಿಲ್ದಾಣಗಳ ಕಾರ್ಯಾಚರಣೆ ಮತ್ತು ಪ್ರಯಾಣಿಕರ ವಿಮಾನ ಯಾನಕ್ಕೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿ ವಿವರವಾದ ಮಾರ್ಗದರ್ಶಿಗಳನ್ನು ನಾಗರಿಕ ವಾಯುಯಾನ ಸಚಿವಾಲಯ ಹೊರಡಿಸಲಿದೆ.
ಅಧಿಕೃತ ದಾಖಲೆಗಾಗಿ ಇಲ್ಲಿ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿರಿ