Ministry of Home Affairs
MHA amends Lockdown Guidelines to facilitate Domestic Air Travel for Stranded Persons in India
20 MAY 2020 10:00PM by PIB Delhi
Union Ministry of Home Affairs (MHA), has amended the guidelines on lockdown measures to fight COVID-19, so as tofacilitate domestic air travel for stranded persons in India.
Detailed guidelines for operation of airports and air travel of passengers would be issued by Ministry of Civil Aviation.
Click here to see the Official Document

హోం మంత్రిత్వ శాఖ
దేశంలో వివిధ ప్రాంతాల‌లో చిక్కుకుపోయిన వారి కోసం దేశీయ విమాన‌ప్ర‌యాణానికి లాక్‌డౌన్ నిబంధ‌న‌లు స‌డ‌లించిన హోంమంత్రిత్వ‌శాఖ‌
20 MAY 2020 10:00PM by PIB Hyderabad
దేశంలో వివిధ ప్రాంతాల‌లో చిక్కుకుపోయిన వారికోసం దేశీయ విమాన ప్ర‌యాణానికి వీలుక‌ల్పిస్తూ లాక్‌డౌన్ నిబంధ‌న‌ల‌ను కేంద్ర హోం మంత్రిత్వ‌శాఖ స‌వ‌రించింది.
ఇందుకు సంబంధించి ఎయిర్ పోర్టుల నిర్వ‌హ‌ణ , విమాన‌యాన ప్ర‌యాణికులకు స‌వివ‌ర మార్గ‌ద‌ర్శకాల‌ను పౌర విమానయాన మంత్రిత్వ‌శాఖ విడుద‌ల చేస్తుంది.
ఇందుకు సంబంధించిన అధికారిక డాక్యుమెంట్ కోసం కింద క్లిక్ చేయండి.