హోం మంత్రిత్వ శాఖ
బిహార్‌, ఉత్తరప్రదేశ్‌లో పిడుగుల కారణంగా ప్రాణనష్టం జరగడంపై కేంద్ర హోంమంత్రి అమిత్‌ షా సంతాపం
బిహార్‌, ఉత్తరప్రదేశ్‌లో భారీ వర్షాలు, పిడుగుల కారణంగా అమూల్యమైన ప్రాణాలు పోవడం బాధించింది: అమిత్‌ షా
బాధిత కుటుంబాలకు నా ప్రగాఢ సానుభూతి; గాయపడినవారు వేగంగా కోలుకోవాలని ప్రార్థిస్తున్నా: అమిత్‌ షా
26 JUN 2020 12:34PM by PIB Hyderabad
బిహార్‌, ఉత్తరప్రదేశ్‌లో పిడుగుల బీభత్సం కారణంగా జరిగిన భారీ సంఖ్యలో ప్రజలు చనిపోవడం పట్ల కేంద్ర హోంమంత్రి అమిత్‌ షా సంతాపం వ్యక్తం చేశారు. "బిహార్‌, ఉత్తరప్రదేశ్‌లో భారీ వర్షాలు, పిడుగుల కారణంగా అమూల్యమైన ప్రాణాలు పోవడం నన్ను బాధించింది" అంటూ ట్వీట్‌ చేశారు.
రెండు రాష్ట్రాల్లో సహాయ, పునరావాస కార్యక్రమాలు వేగంగా జరుగుతున్నట్లు అమిత్‌ షా చెప్పారు.
"బాధిత కుటుంబాలకు హృదయపూర్వక సానుభూతి తెలుపుతున్నా. గాయపడినవారు వేగంగా కోలుకోవాలని ప్రార్థిస్తున్నా" అని ట్వీట్‌లో అమిత్‌ షా పేర్కొన్నారు.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister, Shri Amit Shah condoles the loss of lives due to lightning and heavy rains in Bihar and Uttar Pradesh
“Deeply saddened by the loss of many precious lives due to lightning and heavy rains in Bihar and UP”: Shri Amit Shah
“Convey my heartfelt condolences to the families of the victims of this disaster and pray for the speedy recovery of those injured”: Shri Amit Shah
26 JUN 2020 12:34PM by PIB Delhi
Union Home Minister, Shri Amit Shah has condoled the loss of lives due to lightning and heavy rains in Bihar and Uttar Pradesh. “Deeply saddened with the loss many precious lives due to lightning and heavy rains in Bihar and UP,” Shri Amit Shah said in a tweet.
The Union Home Minister said “Rescue and Relief Operations are in full swing in both the States”.
“My heartfelt condolences to families of the victims of this tragic disaster and praying for the speedy recovery of those injured,” said Shri Amit Shah.