Ministry of Tourism
Ministry of Tourism presents 39th webinar titled ‘Unlocking travel and tourism safely and responsibly during COVID: A healthcare perspective’ under Dekho Apna Desh series
29 JUN 2020 3:38PM by PIB Delhi
In the continuation of Dekho Apna Desh webinar series, Ministry Of Tourism introduced latest session in the series on Unlocking Travel & Tourism Safely & Responsibly during COVID on 27th June 2020. Dekho Apna Desh Series is an effort to showcase India’s rich diversity under Ek Bharat Shreshtha Bharat.
The 39th Session of the Dekho Apna Desh webinar series was moderated by Ms. Rupinder Brar, ADG, Ministry Of Tourism and was presented by Dr. Sandeep Bhalla Director of Public Health Foundation of India, Dr. Sanjeev Kumar Singh, Chief Medical Superintendent of Amrita Institute of Medical & Sciences Research Center at Kochi, Dr. Paridhi Mody, Program Officer ofPublic Health Foundation of India briefing the participants all about the travelling safely and responsibly during covid.
As countries around the globe including India are now gradually opening up trade and industries including travel & tourism, bringing life back to normal remains a major concern. The new normal requires every industry to take precautionary and preventive measures to protect its personnel and client from infection. There is also need for disseminating scientific information in a simple way and dispelling myths and misinformation. In this context, Public Health Foundation of India brings and aims at raising knowledge and awareness of participants regarding preventive measures to be taken for reopening of offices/workplace and ensuring the safety and wellbeing of staff, their family and clients during the time of covid.
The session began with the introduction of COVID -19 which has created unprecedented disruption not only in healthcare globally but also very development of the country. The prevalence of the disease on long term basis shows that it will re-shape all aspects of life and where in new normal the priorities are going to be different.
Though the cases in India are increasing day by day but the positive side can be seen as well i.e. the recovery rate is approx. 58.2% in India. The states have came up with various models for this pandemic which is also a positive side for our country. This is time to learn or to be educated about this pandemic and coming out of fear should be the basic aim/idea for now.
Further, the session highlighted various facts, figures and safety measures for the pandemic. It was mentioned that 80% of the covid cases are asymptomatic so the best medicine is the prevention. The presenters informed that usage of masks reduces infection spread by 3% per day also the health care workers should use the N95 and 3 PLY surgical masks and the public can use double layer cloth mask which should be properly washed and dried. The presenters also informed that there are various varieties of hand sanitizers available in market to choose the appropriate one, one can check the presence of the alcohol present in the sanitizer.
The session also highlighted some myths based on the covid i.e. Alcohol kills corona, thermal scanning is not good, spraying bleach will protect, holding breath for 10 seconds, covid not present in areas which have high temperature.
The session also highlighted the Do’s and Don’ts for the travel perspective at the Airport, for the Bus and transport authority, for the hospitality operations, for the food packing, personal hygiene, for the cleaning protocols, dining protocols. Also for the mental health it is advised to be connected with people, practice yoga and meditation, spend “me time and we time”, do charity and avoid whatsapp and fake news. Besides that, the session explained that Tourism plays a big role in the country’s economy, for jobs as well as for the growth of the nation.
The webinar concluded that as a country India is battling well with covid-19. Having a huge population which Govt has to take care, each citizen needs to be very responsible and join the efforts of the Government by following the guidelines, safety and precautionary measures, avoid panic and stay connected with people around them.
The sessions of webinars are now available on the given links
https://www.youtube.com/channel/UCbzIbBmMvtvH7d6Zo_ZEHDA/featured
http://tourism.gov.in/dekho-apna-desh-webinar-ministry-tourism
https://www.incredibleindia.org/content/incredible-india-v2/en/events/dekho-apna-desh.html
The sessions of webinars are also available on all social media handles of Ministry of Tourism, Government of India.
The next episode of the Webinar scheduled on, 04th July 2020 at 11:00 am on Saturday is titled as “A women motorcycle driver”.

ਸੈਰ ਸਪਾਟਾ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਟੂਰਿਜ਼ਮ ਮੰਤਰਾਲੇ ਨੇ ਦੇਖੋ ਅਪਨਾ ਦੇਸ਼ ਲੜੀ ਦੇ ਤਹਿਤ ‘ਕੋਵਿਡ ਦੌਰਾਨ ਟ੍ਰੈਵਲ ਅਤੇ ਟੂਰਿਜ਼ਮ ਨੂੰ ਸੁਰੱਖਿਅਤ ਢੰਗ ਨਾਲ ਅਤੇ ਜ਼ਿੰਮੇਵਾਰੀ ਨਾਲ ਸ਼ੁਰੂਕਰਨਾ: ਇੱਕ ਸਿਹਤ ਦੇਖਭਾਲ਼ ਦ੍ਰਿਸ਼ਟੀਕੋਣ’ ਸਿਰਲੇਖ ਅਧੀਨ 39ਵਾਂ ਵੈਬੀਨਾਰ ਪੇਸ਼ ਕੀਤਾ
29 JUN 2020 3:38PM by PIB Chandigarh
ਦੇਖੋ ਅਪਨਾ ਦੇਸ਼, ਵੈਬੀਨਾਰ ਲੜੀ ਦੀ ਨਿਰੰਤਰਤਾ ਵਿੱਚ, ਟੂਰਿਜ਼ਮ ਮੰਤਰਾਲੇ ਨੇ 27 ਜੂਨ 2020 ਨੂੰ ਕੋਵਿਡ ਦੌਰਾਨ ਟ੍ਰੈਵਲ ਅਤੇ ਟੂਰਿਜ਼ਮ ਨੂੰ ਸੁਰੱਖਿਅਤ ਢੰਗ ਨਾਲ ਅਤੇ ਜ਼ਿੰਮੇਵਾਰੀ ਨਾਲ ਸ਼ੁਰੂ ਕਰਨ ਸਬੰਧੀ ਲੜੀ ਵਿੱਚ ਨਵਾਂ ਸੈਸ਼ਨ ਪੇਸ਼ ਕੀਤਾ। ਦੇਖੋ ਅਪਨਾ ਦੇਸ਼ ਲੜੀ ਏਕ ਭਾਰਤ ਸ਼੍ਰੇਸ਼ਠ ਭਾਰਤ ਦੇ ਤਹਿਤ ਭਾਰਤ ਦੀ ਅਮੀਰ ਵਿਭਿੰਨਤਾ ਨੂੰ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਿਤ ਕਰਨ ਦਾ ਇੱਕ ਪ੍ਰਯਤਨ ਹੈ।
ਦੇਖੋ ਅਪਣਾ ਦੇਸ਼ ਵੈਬੀਨਾਰ ਲੜੀ ਦਾ 39 ਵਾਂ ਸੈਸ਼ਨ ਸੁਸ਼੍ਰੀ ਰੁਪਿੰਦਰ ਬਰਾੜ, ਏਡੀਜੀ, ਟੂਰਿਜ਼ਮ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੁਆਰਾ ਸੰਚਾਲਿਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਅਤੇ ਪਬਲਿਕ ਹੈਲਥ ਫਾਊਂਡੇਸ਼ਨ ਆਵ੍ ਇੰਡੀਆ ਦੇ ਡਾਇਰੈਕਟਰ, ਡਾ. ਸੰਦੀਪ ਭੱਲਾ, ਅੰਮ੍ਰਿਤਾ ਇੰਸਟੀਟਿਊਟ ਆਵ੍ ਮੈਡੀਕਲ ਐਂਡ ਸਾਇੰਸਿਜ਼ ਰਿਸਰਚ ਸੈਂਟਰ, ਕੋਚੀ ਦੇ ਚੀਫ਼ ਮੈਡੀਕਲ ਸੁਪਰਡੈਂਟ , ਡਾ: ਸੰਜੀਵ ਕੁਮਾਰ ਸਿੰਘ ਅਤੇ ਪਬਲਿਕ ਹੈਲਥ ਫਾਊਂਡੇਸ਼ਨ ਆਵ੍ ਇੰਡੀਆ ਦੀ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਅਫ਼ਸਰਡਾ. ਪਰਿਧੀ ਮੋਦੀ ਦੁਆਰਾ ਪੇਸ਼ ਕੀਤਾ ਗਿਆ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਸਹਿਭਾਗੀਆਂ ਨੂੰ ਕੋਵਿਡ ਦੌਰਾਨ ਸੁਰੱਖਿਅਤ ਢੰਗ ਨਾਲ ਅਤੇ ਜ਼ਿੰਮੇਵਾਰੀ ਨਾਲ ਯਾਤਰਾ ਕਰਨ ਬਾਰੇ ਹਰ ਤਰ੍ਹਾਂ ਦੀ ਜਾਣਕਾਰੀ ਦਿੱਤੀ।
ਕਿਉਂਕਿ ਭਾਰਤ ਸਮੇਤ ਦੁਨੀਆ ਦੇ ਸਾਰੇ ਦੇਸ਼ ਹੁਣ ਹੌਲੀ ਹੌਲੀ ਵਪਾਰ ਅਤੇ ਟੂਰਿਜ਼ਮ ਸਮੇਤ ਉਦਯੋਗਾਂ ਦੀ ਸ਼ੁਰੂਆਤ ਕਰ ਰਹੇ ਹਨ, ਤਾਂ ਜ਼ਿੰਦਗੀ ਨੂੰ ਆਮ ਸਥਿਤੀ ਵਿੱਚ ਲਿਆਉਣਾ ਇੱਕ ਪ੍ਰਮੁੱਖ ਸਰੋਕਾਰ ਬਣਿਆ ਹੋਇਆ ਹੈ। ਨਵੀਂ ਆਮ ਸਥਿਤੀ ਲਈ ਹਰੇਕ ਉਦਯੋਗ ਨੂੰ ਆਪਣੇ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਅਤੇ ਗਾਹਕਾਂ ਨੂੰ ਸੰਕ੍ਰਮਣ ਤੋਂ ਬਚਾਉਣ ਲਈ ਸਾਵਧਾਨੀ ਅਤੇ ਰੋਕਥਾਮ ਦੇ ਉਪਾਅ ਕਰਨ ਦੀ ਲੋੜ ਹੈ। ਵਿਗਿਆਨਕ ਜਾਣਕਾਰੀ ਨੂੰ ਸਰਲ ਤਰੀਕੇ ਨਾਲ ਫੈਲਾਉਣ ਅਤੇ ਮਿਥਾਂ ਤੇ ਗ਼ਲਤ ਜਾਣਕਾਰੀ ਨੂੰ ਰੋਕਣ ਦੀ ਵੀ ਜ਼ਰੂਰਤ ਹੈ। ਇਸ ਸੰਦਰਭ ਵਿੱਚ, ਪਬਲਿਕ ਹੈਲਥ ਫਾਊਂਡੇਸ਼ਨ ਆਵ੍ ਇੰਡੀਆ ਦਫ਼ਤਰਾਂ / ਕਾਰਜ ਸਥਾਨਾਂ ਦੇ ਦੁਬਾਰਾ ਖੁੱਲ੍ਹਣ ਅਤੇ ਕੋਵਿਡ ਦੇ ਸਮੇਂ ਦੌਰਾਨ ਸਟਾਫ, ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਪਰਿਵਾਰ ਅਤੇ ਗ੍ਰਾਹਕਾਂ ਦੀ ਸੁਰੱਖਿਆ ਅਤੇ ਤੰਦਰੁਸਤੀ ਨੂੰ ਯਕੀਨੀ ਬਣਾਉਣ ਲਈ ਕੀਤੇ ਜਾਣ ਵਾਲੇ ਰੋਕਥਾਮ ਉਪਾਵਾਂ ਦੇ ਸਬੰਧ ਵਿੱਚ ਸਹਿਭਾਗੀਆਂ ਦੇ ਗਿਆਨ ਅਤੇ ਜਾਗਰੂਕਤਾ ਨੂੰ ਵਧਾਉਣ ਦਾ ਉਦੇਸ਼ ਰੱਖਦੀ ਹੈ।
ਸੈਸ਼ਨ ਦੀ ਸ਼ੁਰੂਆਤ ਕੋਵਿਡ -19 ਨਾਲ ਹੋਈ ਜਿਸ ਨੇ ਨਾ ਸਿਰਫ ਵਿਸ਼ਵਵਿਆਪੀ ਸਿਹਤ ਸੰਭਾਲ਼ ਵਿੱਚ, ਬਲਕਿ ਦੇਸ਼ ਦੇ ਵਿਕਾਸ ਵਿੱਚ ਵੀ ਬੇਮਿਸਾਲ ਰੁਕਾਵਟ ਪੈਦਾ ਕੀਤੀ ਹੈ। ਦੀਰਘ-ਕਾਲੀ ਅਧਾਰ 'ਤੇ ਬਿਮਾਰੀ ਦੀਵਿਆਪਿਕਤਾ ਇਹ ਦਰਸਾਉਂਦੀ ਹੈ ਕਿ ਇਹ ਜ਼ਿੰਦਗੀ ਦੇ ਸਾਰੇ ਪਹਿਲੂਆਂ ਨੂੰ ਮੁੜ ਆਕਾਰ ਦੇਵੇਗੀ ਅਤੇਨਵੀਂ ਆਮ ਸਥਿਤੀ ਵਿੱਚ ਤਰਜੀਹਾਂ ਵੀ ਵੱਖਰੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਦੀਆਂ ਹੋਣਗੀਆਂ।
ਭਾਵੇਂ ਕਿ ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਕੇਸ ਦਿਨੋ ਦਿਨ ਵਧ ਰਹੇ ਹਨ ਪਰ ਸਕਾਰਾਤਮਕ ਪੱਖ ਵੀ ਦੇਖਿਆ ਜਾ ਸਕਦਾ ਹੈ ਭਾਵਠੀਕ ਹੋਣ ਦੀ ਦਰ ਲਗਭਗ 58.2% ਹੈ। ਰਾਜ ਇਸ ਮਹਾਮਾਰੀ ਲਈ ਵੱਖ-ਵੱਖ ਮਾਡਲ ਲੈ ਕੇ ਆਏ ਹਨ ਜੋ ਸਾਡੇ ਦੇਸ਼ ਲਈ ਇੱਕ ਸਕਾਰਾਤਮਕ ਪਹਿਲੂ ਵੀ ਹੈ। ਇਹ ਮਹਾਮਾਰੀ ਬਾਰੇ ਜਾਣਨ ਜਾਂ ਸਿੱਖਣ ਦਾ ਸਮਾਂ ਹੈ ਅਤੇ ਡਰ ਤੋਂ ਬਾਹਰ ਆਉਣਾ,ਵਰਤਮਾਨ ਦਾ ਬੁਨਿਆਦੀ ਉਦੇਸ਼ / ਵਿਚਾਰ ਹੋਣਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ।
ਇਸ ਤੋਂ ਇਲਾਵਾਸੈਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਮਹਾਮਾਰੀ ਬਾਰੇ ਕਈ ਤੱਥਾਂ, ਅੰਕੜਿਆਂ ਅਤੇ ਸੁਰੱਖਿਆ ਉਪਰਾਲਿਆਂ ʼਤੇ ਚਾਨਣਾ ਪਾਇਆ। ਇਹ ਉੱਲੇਖ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਕਿ ਕੋਵਿਡ ਦੇ 80% ਕੇਸ ਸਪਰਸ਼ ਨਾਲ (ਅਸਿੰਪਟੋਮੈਟਿਕ) ਹੁੰਦੇ ਹਨ ਇਸ ਲਈ ਸਭ ਤੋਂ ਵਧੀਆ ਦਵਾਈ ਰੋਕਥਾਮ ਹੀ ਹੈ। ਪੇਸ਼ਕਾਰਾਂ ਨੇ ਦੱਸਿਆ ਕਿ ਮਾਸਕ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਪ੍ਰਤੀ ਦਿਨ 3% ਸੰਕ੍ਰਮਣ ਫੈਲਾਅ ਨੂੰ ਘਟਾਉਂਦੀ ਹੈ ਅਤੇ ਸਿਹਤ ਦੇਖਭਾਲ਼ ਕਰਨ ਵਾਲੇ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਨੂੰ ਐੱਨ95 ਅਤੇ 3 ਪਲਾਈਸਰਜੀਕਲ ਮਾਸਕ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਕਰਨੀ ਚਾਹੀਦੀ ਹੈ ਅਤੇ ਆਮ ਜਨਤਾ ਕਪੜੇ ਦੀ ਦੋਹਰੀ ਪਰਤ ਵਾਲੇ ਮਾਸਕ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਕਰ ਸਕਦੀ ਹੈ ਜਿਸ ਨੂੰ ਚੰਗੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਧੋਇਆ ਅਤੇ ਸੁਕਾਇਆ ਜਾਣਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ। ਪੇਸ਼ਕਾਰਾਂ ਨੇ ਇਹ ਵੀ ਦੱਸਿਆ ਕਿ ਬਜ਼ਾਰ ਵਿੱਚ ਵੱਖ-ਵੱਖ ਕਿਸਮਾਂ ਦੇ ਹੈਂਡ ਸੈਨੀਟਾਈਜ਼ਰ ਉਪਲੱਬਧ ਹਨ ਅਤੇ ਉਚਿਤ ਨੂੰ ਚੁਣਨ ਲਈ, ਕੋਈ ਵੀ ਵਿਅਕਤੀ ਸੈਨੀਟਾਈਜ਼ਰ ਵਿੱਚ ਮੌਜੂਦ ਸ਼ਰਾਬ ਦੀ ਮੌਜੂਦਗੀ ਦੀ ਜਾਂਚ ਕਰ ਸਕਦਾ ਹੈ।
ਸੈਸ਼ਨ ਦੌਰਾਨ ਕੋਵਿਡ ਅਧਾਰਿਤ ਕੁਝ ਮਿਥਾਂ ਨੂੰ ਵੀ ਉਜਾਗਰ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਅਰਥਾਤ ਅਲਕੋਹਲ ਕੋਰੋਨਾ ਨੂੰ ਖ਼ਤਮ ਕਰਦੀ ਹੈ, ਥਰਮਲ ਸਕੈਨਿੰਗ ਚੰਗੀ ਨਹੀਂ ਹੈ, ਸਪਰੇਅ ਬਲੀਚ ਸੁਰੱਖਿਅਤ ਕਰੇਗੀ,10 ਸਕਿੰਟਾਂ ਲਈ ਸਾਹ ਰੋਕੀ ਰੱਖਣਾ, ਕੋਵਿਡ ਉਨ੍ਹਾਂ ਖੇਤਰਾਂ ਵਿੱਚ ਮੌਜੂਦ ਨਹੀਂ ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਦਾ ਤਾਪਮਾਨ ਉੱਚਾ ਹੁੰਦਾ ਹੈ ਆਦਿ।
ਸੈਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਹਵਾਈ ਅੱਡੇ 'ਤੇ ਯਾਤਰਾ ਦੇ ਦ੍ਰਿਸ਼ਟੀਕੋਣ ਤੋਂ, ਬੱਸ ਅਤੇ ਟ੍ਰਾਂਸਪੋਰਟ ਅਥਾਰਟੀ ਲਈ, ਪ੍ਰਾਹੁਣਚਾਰੀ ਦੇ ਕੰਮਾਂ ਲਈ, ਖਾਣੇ ਦੀ ਪੈਕਿੰਗ, ਨਿਜੀ ਸਫਾਈ, ਸਫਾਈ ਪ੍ਰੋਟੋਕਾਲ, ਡਾਈਨਿੰਗ ਪ੍ਰੋਟੋਕਾਲ ਲਈ ਡੂʼਜ਼ ਅਤੇ ਡੋਂʼਟਸ ਬਾਰੇ ਵੀ ਦੱਸਿਆ ਗਿਆ। ਮਾਨਸਿਕ ਸਿਹਤ ਲਈ ਸਲਾਹ ਦਿੱਤੀ ਜਾਂਦੀ ਹੈ ਕਿ ਲੋਕਾਂ ਨਾਲ ਜੁੜੇ ਰਹੋ, ਯੋਗ ਅਭਿਆਸ ਕਰੋ, “ਮੀ ਟਾਈਮ ਐਂਡ ਵੀ ਟਾਈਮਬਿਤਾਉ , ਦਾਨ ਕਰੋ ਅਤੇ ਵਟਸਐਪ ਤੇ ਫਰਜ਼ੀ ਖ਼ਬਰਾਂ ਤੋਂ ਪਰਹੇਜ਼ ਕਰੋ। ਇਸ ਤੋਂ ਇਲਾਵਾ, ਸੈਸ਼ਨ ਨੇ ਦਰਸਾਇਆ ਕਿ ਟੂਰਿਜ਼ਮ ਦੇਸ਼ ਦੀ ਅਰਥਵਿਵਸਥਾ ਵਿੱਚ ਰੋਜ਼ਗਾਰ ਦੇ ਨਾਲ ਨਾਲ ਰਾਸ਼ਟਰ ਦੀ ਪ੍ਰਗਤੀ ਲਈ ਵੱਡੀ ਭੂਮਿਕਾ ਅਦਾ ਕਰਦਾ ਹੈ।
ਵੈਬੀਨਾਰ ਨੇ ਇਹ ਸਿੱਟਾ ਕੱਢਿਆ ਕਿ ਇੱਕ ਦੇਸ਼ ਵਜੋਂ ਭਾਰਤ ਕੋਵਿਡ -19 ਨਾਲ ਚੰਗੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਲੜ ਰਿਹਾ ਹੈ।ਇੱਕ ਵੱਡੀ ਆਬਾਦੀ ਹੋਣ ਕਰਕੇ ਜਿਸਦੀ ਕਿ ਦੇਖਭਾਲ਼ ਸਰਕਾਰ ਨੂੰ ਕਰਨੀ ਚਾਹੀਦੀ ਹੈ, ਹਰੇਕ ਨਾਗਰਿਕ ਨੂੰ ਵੀ ਬਹੁਤ ਜ਼ਿੰਮੇਵਾਰ ਬਣਨ ਦੀ ਅਤੇ ਦਿਸ਼ਾ ਨਿਰਦੇਸ਼ਾਂ, ਸੁਰੱਖਿਆ ਅਤੇ ਸਾਵਧਾਨੀ ਦੇ ਉਪਾਵਾਂ ਦੀ ਪਾਲਣਾ ਕਰਦਿਆਂ ਸਰਕਾਰ ਦੇ ਯਤਨਾਂ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣ, ਘਬਰਾਹਟ ਤੋਂ ਬਚਣ ਅਤੇ ਆਪਣੇ ਆਸ ਪਾਸ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਨਾਲ ਜੁੜੇ ਰਹਿਣ ਦੀ ਜ਼ਰੂਰਤ ਹੈ।
ਵੈਬੀਨਾਰਸ ਦੇ ਸੈਸ਼ਨ ਹੁਣ ਦਿੱਤੇ ਗਏ ਲਿੰਕਾਂ 'ਤੇ ਉਪਲੱਬਧ ਹਨ:
https://www.youtube.com/channel/UCbzIbBmMvtvH7d6Zo_ZEHDA/featured
http://tourism.gov.in/dekho-apna-desh-webinar-ministry-tourism
https://www.incredibleindia.org/content/incredible-india-v2/en/events/dekho-apna-desh.html
ਵੈਬੀਨਾਰਾਂ ਦੇ ਸੈਸ਼ਨ ਭਾਰਤ ਸਰਕਾਰ ਦੇ ਟੂਰਿਜ਼ਮ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਸਾਰੇ ਸੋਸ਼ਲ ਮੀਡੀਆ ਹੈਂਡਲਜ਼ 'ਤੇ ਵੀ ਉਪਲੱਬਧ ਹਨ।
ਵੈਬੀਨਾਰ ਦੇ 04 ਜੁਲਾਈ 2020, ਸ਼ਨੀਵਾਰ, ਸਵੇਰੇ 11:00 ਵਜੇ ਪੇਸ਼ ਕੀਤੇ ਜਾਣ ਵਾਲੇ ਅਗਲੇ ਐਪੀਸੋਡ ਨੂੰ ਇੱਕ ਮਹਿਲਾ ਮੋਟਰਸਾਈਕਲ ਡਰਾਈਵਰਦਾ ਸਿਰਲੇਖ ਦਿੱਤਾ ਗਿਆ ਹੈ।