Prime Minister's Office
PM salutes doctors on the occasion of Doctors’ Day
01 JUL 2020 10:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has saluted doctors on the occasion of Doctors’ Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "India salutes our doctors- exceptional care givers who are at the forefront of a spirited fight against COVID-19. doctorsday2020.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
వైద్యుల దినోత్సవం సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి వైద్యులకు శుభాకాంక్షలు తెలియజేశారు
01 JUL 2020 10:27AM by PIB Hyderabad
వైద్యుల దినోత్సవం సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ వైద్యులకు శుభాకాంక్షలు తెలియజేశారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి ఒక ట్వీట్ చేస్తూ, "కోవిడ్-19 కు వ్యతిరేకంగా ఉత్సాహపూరితమైన పోరాటంలో మన వైద్యులు ముందంజలో ఉన్నారు. అసాధారణమైన సంరక్షణ ఇస్తున్న వైద్యులకు భారతదేశం వైద్యుల దినోత్సవం-2020 సందర్భంగా వందనం చేస్తోంది." అని పేర్కొన్నారు.