Prime Minister's Office
PM salutes doctors on the occasion of Doctors’ Day
01 JUL 2020 10:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has saluted doctors on the occasion of Doctors’ Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "India salutes our doctors- exceptional care givers who are at the forefront of a spirited fight against COVID-19. doctorsday2020.”

பிரதமர் அலுவலகம்
மருத்துவர்கள் தினத்தையொட்டி பிரதமர் மருத்துவர்களுக்கு மரியாதை செலுத்துகிறார்
01 JUL 2020 10:27AM by PIB Chennai
மருத்துவர்கள் தினத்தையொட்டி பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, மருத்துவர்களுக்கு மரியாதை செலுத்தியுள்ளார்.
பிரதமர் பகிர்ந்துள்ள ட்விட்டர் பதிவில், “நமது மருத்துவர்களுக்கு – கொவிட்-19-க்கு எதிரான போராட்டத்தில், உணர்வுடன் முன்னணியில் நின்று மிகச் சிறப்பாக நமது நலனில் கவனம் செலுத்தும் மருத்துவர்களுக்கு – 2020 மருத்துவர்கள் நாளில் இந்தியா மரியாதை செலுத்துகிறது” என்று கூறியுள்ளார்.