హోం మంత్రిత్వ శాఖ
పేదలకు ఉచితంగా రేషన్‌ అందించే 'ప్రధానమంత్రి గరీబ్‌ కల్యాణ్‌ అన్న యోజన'ను నవంబర్ వరకు పొడిగించిన ప్రధాని శ్రీ నరేంద్రమోదీని అభినందించిన కేంద్ర హోంమంత్రి అమిత్‌ షా
పేదల సంక్షేమానికి కట్టుబడిన ప్రధాని నిబద్ధతకు ఈ పథకం పొడిగింపు నిదర్శనం: అమిత్‌ షా
"ఈ పథకం కారణంగా ఎవరూ ఆకలితో నిద్రపోరు, విజయవంతంగా అమలు చేసిన ప్రధాని శ్రీ నరేంద్ర మోదీకి కృతజ్ఞతలు": అమిత్‌ షా
కష్టజీవులైన రైతులకు, నిజాయతీగా పన్నులు చెల్లిస్తున్నవారికి కూడా కృతజ్ఞతలు తెలిపిన అమిత్‌ షా
30 JUN 2020 7:54PM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్తంగా ఉన్న పేద ప్రజలకు ఉచితంగా రేషన్‌ సరుకులు అందించే 'ప్రధానమంత్రి గరీబ్‌ కల్యాణ్‌ అన్న యోజన'ను నవంబర్ వరకు పొడిగించిన ప్రధాని శ్రీ నరేంద్రమోదీని కేంద్ర హోంమంత్రి శ్రీ అమిత్‌ షా అభినందిస్తూ ట్వీట్‌ చేశారు.
రైతుల కష్టార్జితం, పన్ను చెల్లింపుదారుల నిబద్ధత, ఈ కష్ట సమయంలో అవసరార్థులను ఆదుకుంటున్నాయని ట్వీట్‌లో పేర్కొన్నారు.
పేదల సంక్షేమానికి కట్టుబడిన ప్రధాని నిబద్ధతకు, 'ప్రధానమంత్రి గరీబ్‌ కల్యాణ్‌ అన్న యోజన' పొడిగింపు ఒక నిదర్శనమని అమిత్‌ షా అభివర్ణించారు. పథకాన్ని విజయవంతంగా అమలు చేస్తూ, దేశంలో ఏ ఒక్కరూ ఆకలితో అలమటించకుండా చూసినందుకు ప్రధాని మోదీకి హోంమంత్రి అమిత్‌ షా కృతజ్ఞతలు తెలిపారు.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister Shri Amit Shah congratulated Prime Minister Shri Narendra Modi for extending Pradhan Mantri Garib Kalyan Anna Yojana till November which would provide free ration to the poor
Shri Amit Shah said that “the Pradhan Mantri Garib Kalyan Anna Yojana expanded by Prime Minister, reflects his sensitivity and commitment towards the welfare of the poor
Shri Amit Shah said “No one sleeps hungry because of this scheme and thanked PM Shri Narendra Modi for its successful implementation”
Shri Amit Shah also expressed his gratitude towards the hardworking farmers and honest taxpayers of the country
30 JUN 2020 7:54PM by PIB Delhi
Union Home Minister, Shri Amit Shah congratulated Prime Minister, Shri Narendra Modi for extending Pradhan Mantri Garib Kalyan Anna Yojana till November which would provide free rations to the poor.
In his tweets, after Prime Minister’s address to the nation, Shri Amit Shah expressed his gratitude towards the hardworking farmers and honest taxpayers of the country, whose hard work and dedication is helping the needy today in such testing times.
Union Home Minister added “Pradhan Mantri Garib Kalyan Anna Yojana expanded by the Prime Minister, reflects his sensitivity and commitment towards the welfare of the poor. Shri Amit Shah thanked Prime Minister, Shri Narendra Modi for the successful implementation of the scheme, which is ensuring that no one sleeps hungry in the country.
https://twitter.com/AmitShah/status/1277945352197492736?s=20